Gareth Bale bị fan cuồng dọa giết

  • 07/08/2013 08:50
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo tờ Daily Star, một cổ động viên quá khích của Tottenham, đã thực hiện cuộc gọi nặc danh dọa lấy mạng Gareth Bale.
Gareth Bale bị fan cuồng dọa giết ảnh 1

Trong suốt mùa hè qua, Gareth Bale đang là cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng. Trong khi Tottenham đang ra sức giữ cầu thủ tốt nhất của mình trước sự tấn công quyết liệt của Real Madrid thì Bale lại tìm đủ mọi cách để được ra đi. Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales liên tiếp hối thúc BLĐ Tottenham và còn đang dự tính bỏ tập.

Việc này đã khiến các CĐV của Tottenham nổi giận. Theo tờ Daily Star, một cổ động viên quá khích của Tottenham đã thực hiện cuộc gọi nặc danh tới sân tập của đội bóng ở Enfield, Middlesex, London để dọa lấy mạng Gareth Bale.

Phía Tottenham cũng đã lên tiếng thừa nhận lời đe dọa trên nhắm đích danh tiền vệ người xứ Wales, song họ đã không cho biết chi tiết nội dung cuộc gọi này. Ngay sau khi nhận được lời đe dọa đó, Tottenham mà cụ thể là Chủ tịch Daniel Levy, đã ngay lập tức tăng cường an ninh để đảm bảo sự an toàn cho Bale.

Hiện tại, dù đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội, song Bale vẫn tỏ thái độ muốn cập bến Real Madrid càng sớm càng tốt. Phía Real hiện đã nâng mức giá của ngôi sao này lên đến hơn 100 triệu euro nhưng phía Tottenham vẫn giữ vững lập trường cứng rắn của mình trong thương vụ này.

Tin cùng chuyên mục