TP.HCM:

Garage ô tô phát hỏa dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi

  • 10/05/2016 15:55
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Garage nằm trên đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP.HCM, bất ngờ phát hỏa, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm thiêu rụi toàn bộ xưởng, nhiều người tháo chạy.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa 10/5, nhiều nhân viên đang làm việc tại garage nằm trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, hốt hoảng khi phát hiện khói lửa bốc lên ngùn ngụt từ bên trong garage. Nhiều nhân viên cùng sự hỗ trợ của người dân xung quanh dùng bình chữa cháy mini xịt vào đám cháy nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng lan ra toàn bộ garage.

Garage ô tô phát hỏa dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi ảnh 1Khói lửa bốc lên ngùn ngụt tại garage

Lúc này, 1 trong 4 ô tô bên trong được các nhân viên kịp thời đưa ra ngoài, 1 ô tô khác đậu trước garage cũng được di dời qua bên kia đường. Nhiều người dân liền kề hốt hoảng cũng di chuyển nhiều vật dụng có giá trị ra nhiều tránh cháy lan.

Garage ô tô phát hỏa dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi ảnh 2Lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa

Anh Huỳnh Thanh Lâm nhân viên garage kể: “Tôi đang chuẩn bị sơn xe thì thấy khói nghi ngút bốc lên. May là tôi không đóng cửa phòng sơn nên chạy ra kịp. Khi vừa chạy ra tôi liền la lên rồi cúp máy bơm, quạt ở phòng sơn. May mà cửa phòng sơn mở, mọi hôm đều đóng lại nếu không khó thoát ra ngoài”.

Garage ô tô phát hỏa dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi ảnh 3Nhiều máy móc, thiết bị được nhiều người đưa ra ngoài

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú, quận 11, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cứu hỏa đến phun nước dập lửa. Hơn 30 phút nỗ lực dập lửa đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Garage ô tô phát hỏa dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi ảnh 4Bên trong garage bị thiêu rụi

Vụ cháy không có thương vong về người song đã thiêu rụi 1 xe ô tô cùng nhiều tài sản trong garage. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Clip vụ cháy:

Tin cùng chuyên mục