Gặp tổ tuần tra phòng chống dịch, nam thanh niên phóng chạy thục mạng vì...

  • 06/08/2021 22:55
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Đối tượng nghiện ma túy từ quận Hoàng Mai xuống huyện Thường Tín, Hà Nội đi lang thang. Khi bị lực lượng tuần tra phòng dịch phát hiện, người này phóng xe bỏ chạy.

Khoảng 9h ngày 5-8, tổ công tác của Công an xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn đã phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn. Khi thấy tổ công tác, người này đã phóng xe bỏ chạy.

Gặp tổ tuần tra phòng chống dịch, nam thanh niên phóng chạy thục mạng vì... ảnh 1

Đối tượng dương tính với ma túy đi lang thang khi đang thực hiện giãn cách xã hội

Tổ công tác đã thông báo các chốt kiểm soát trên địa bàn xã tổ chức ngăn chặn đối tượng. Khi đến chốt kiểm soát đầu thôn Đông Cứu, người này đã bị lực lượng chức năng chặn giữ.

Qua kiểm tra, danh tính đối tượng được xác định là P.T.A (SN 1977, trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Đối tượng không trình bày được lý do chính đáng khi đến xã Dũng Tiến, vi phạm quy định về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND thành phố. Qua test nhanh xác định đối tượng dương tính với ma túy.

Công an xã Dũng Tiến đã lập biên bản và đề xuất Chủ tịch UBND xã ra Quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với trường hợp trên theo quy định tại điểm a Khoản 1, Điều 12 Nghị định 117/NĐ-CP của Chính phủ. Đồng thời, phối hợp Công an phường Tân Mai, quận Hoàng Mai lập hồ sơ quản lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục