Gặp cô gái khóc ra ...máu

  • 26/06/2013 13:59
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Cô gái Yaritza Oliva 20 tuổi đến từ thành phố Purranque, Chile đang sống trong một cơn ác mộng: cô khóc ra máu và không ai giải thích nổi hiện tượng kỳ lạ này.

Theo các cơ quan báo chí địa phương, mới đây Yaritza đã gặp phải hiện tượng kỳ lạ này. Cô được gia đình cho đi khám và các bác sỹ đã thực sự gặp bối rối với các triệu chứng mà Yaritza mắc phải. Họ chỉ kê cho cô thuốc nhỏ mắt để giúp giảm bớt những cơn đau bỏng rát.

Gặp cô gái khóc ra ...máu ảnh 1
Thay vì khóc ra nước mắt như người bình thường, Yaritza lại khóc ra...máu

Ban đầu, Yaritza tin rằng cô có thể bị một số loại bệnh về mắt như viêm màng kết hay nhiễm trùng. Tuy nhiên sau khi xem các bức ảnh và video của cô, bác sỹ Alexander Lutz, bác sỹ chuyên khoa mắt tại trung tâm y tế Las Condes đã loại trừ các khả năng trên.

Ông cho rằng hai loại bệnh trên có những triệu chứng hoàn toàn khác. Trường hợp của Yaritza  có thể xuất phát từ nguyên nhân tụ máu, thay đổi trong tiểu cầu hoặc do sử dụng một số loại thuốc nào đó. Ngoài ra, cũng cần phải kiểm tra thêm liệu có bộ phận nào khác trên cơ thể Yaritza chảy máu nữa không.

Gặp cô gái khóc ra ...máu ảnh 2
Cô gái trẻ rất hoang mang vì căn bệnh của mình

Hiện tại, Yaritza không dám ra khỏi nhà vì lo sợ mọi người có thể nhìn thấy sự “khác người” của mình. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố của Yaritza đang kêu gọi mọi người nếu ai biết về căn bệnh lạ này hãy giúp đỡ con gái ông.

Trong khi các bác sỹ vẫn chưa chính thức chẩn đoán căn bệnh kỳ lạ của cô gái này, có vẻ như cô là một trong số vài người bị mắc bệnh haemolacria, một bệnh hiếm gặp khiến người bệnh bị chảy máu từ mắt và nguyên nhân bệnh cho tới nay vẫn chưa được xác định.

Theo OC

Tin cùng chuyên mục