• Những bông hồng trên tuyến đầu chống dịch

  Những bông hồng trên tuyến đầu chống dịch

  ANTD.VN - “Chàng “thanh niên” Muối năm nay 3 tuổi, Muối được bố mẹ đưa đi “di cư” về với ở ông bà nội đã hơn 1 tháng nay. Đây là lần đầu tiên Muối xa mẹ lâu như thế. Có đêm, Muối nhớ mẹ quá, choàng tỉnh giấc, khóc òa gọi mẹ. Trong điện thoại, Muối khóc nấc, xin mẹ cho Muối được về nhà ôm mẹ ngủ một đêm thôi, ngày mai Muối lại về với ông bà để bố mẹ tiếp tục đi chống dịch. Mẹ chỉ biết lén quay mặt đi lau vội giọt nước mắt rồi quay lại động viên Muối. “Muối cố gắng nha! Khi nào mẹ đánh thắng “con Covid” mẹ sẽ về với con…”, đó là những dòng nhật ký của một người mẹ - một nữ chiến sỹ Công an quận Đống Đa đang cùng đồng đội làm nhiệm vụ trong điểm “nóng” Văn Chương – Văn Miếu.

 • Thất bại của người hùng

  Thất bại của người hùng

  ANTĐ - Rooney đã ghi bàn, bàn thắng đầu tiên sau 3 kỳ góp mặt tại World Cup. Cô vợ Coleen và cậu con trai Kai đã có mặt tại sân Sao Paulo để chia vui cùng anh giây phút này. Thậm chí, các tuyển thủ Anh ngồi nhà như Michael Carrick, Ashley Cole hay cả Van Persie ở tuyển Hà Lan cũng đã đồng loạt lên mạng xã hội twitter để chúc mừng. Nhưng niềm vui của Rooney không đồng nghĩa với sự may mắn của ĐT Anh khi rốt cuộc, Tam sư vẫn không thể giữ lấy một điểm trước Uruguay - đội tuyển giàu khát khao chiến thắng và có một Luis Suarez biết tỏa sáng đúng lúc. 

 • Niềm hy vọng cho Đức và Anh

  Niềm hy vọng cho Đức và Anh

  ANTĐ - Trận đấu đêm mai giữa Chelsea và Bayern Munich có ý nghĩa lớn đối với 2 nền bóng đá Đức và Anh trong bối cảnh VCK Euro 2012 còn không đầy 1 tháng nữa là khởi tranh.

 • Còng vẫn phải cõng

  Còng vẫn phải cõng

  ANTĐ - Trong các môn thi đấu thể thao trên thế giới sao không có môn… cõng hoặc vác nhỉ?

 • Khép lại một chu kỳ

  Khép lại một chu kỳ

  ANTĐ - Cuộc tái đấu với Liverpool tại cúp Liên đoàn Anh vào rạng sáng qua được coi là cơ hội tốt để Chelsea trở lại. Nhưng càng đặt hy vọng bao nhiêu, người hâm mộ The Blues càng thất vọng bấy nhiêu.