• Bộ Công an Việt Nam cam kết tham gia tích cực và có trách nhiệm trong các khuôn khổ hợp tác của ASEAN

  Bộ Công an Việt Nam cam kết tham gia tích cực và có trách nhiệm trong các khuôn khổ hợp tác của ASEAN

  ANTD.VN -  Tại lễ khai mạc Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14 (AMMTC 14) do Bộ Công an Việt Nam chủ trì sáng nay (26/11), Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Báo ANTĐ trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Tô Lâm.

 • Ngày Gia đình Việt Nam 28-6: “Khơi nguồn yêu thương”

  Ngày Gia đình Việt Nam 28-6: “Khơi nguồn yêu thương”

  ANTĐ - Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 2015, sáng qua, 28-6, tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng (phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Khơi nguồn yêu thương”. 

 • Cháu yêu màu áo hải quân của các chú

  Cháu yêu màu áo hải quân của các chú

  ANTĐ - Hy vọng bức thư nhỏ bé này của cháu sẽ cùng với cánh chim hải âu bay đến quần đảo thiêng liêng của cả nước, đến với các chú và gắn kết trái tim những con người chưa từng gặp mặt nhau như chú và cháu.

 • Khoảng cách trong trái tim

  Khoảng cách trong trái tim

  ANTĐ - Thầy giáo cùng các học trò của mình đang ngồi thuyền du ngoạn trên dòng sông thì thấy một gia đình trên bờ sông cãi nhau, la hét đầy giận dữ. 

 • Vượt qua sự chênh lệch tuổi tác

  Vượt qua sự chênh lệch tuổi tác

  ANTĐ - Trong tình yêu việc bạn yêu một người hơn bạn cả chục tuổi cũng không có gì đáng ngạc nhiên nhưng sẽ có những trở ngại cho mối quan hệ của hai người.

 • Chế tạo bùa mê từ đồ lót và lông mèo

  Chế tạo bùa mê từ đồ lót và lông mèo

  ANTĐ - Một nhà hoạt động vì động vật đã phát hiện ra một loại bùa mê được làm từ đồ lót và mèo khi đang tìm hiểu nguyên nhân mèo bị mất tích bí ẩn trong thời gian gần đây.

 • Cho nụ hôn nồng nàn đầy đam mê

  Cho nụ hôn nồng nàn đầy đam mê

  ANTĐ - Để có kĩ năng hôn hoàn hảo khiến anh ấy ngất ngây có lẽ là điều làm bạn thấy khó khăn, đặc biệt là nếu bạn chưa hôn bao giờ.

 • Thêm sắc mầu cho chuyện ấy

  Thêm sắc mầu cho chuyện ấy

  ANTĐ - Đời sống lứa đôi và quan hệ tình dục sẽ không thể ngọt ngào nếu chúng ta không biết trân trọng và vun đắp. Dưới đây là một số bí quyết để thêm sắc mầu cho chuyện ấy.

 • Ba bước khoa học lý giải chuyện yêu

  Ba bước khoa học lý giải chuyện yêu

  ANTĐ - Khi nào bạn biết rằng mình phải lòng một ai đó? Tình yêu đã làm gì với bộ não của chúng ta? Và yêu một người đơn giản chỉ là một cách tự nhiên để giữ cho loài người tồn tại?

 • Hướng mới trong điều trị vô sinh

  Hướng mới trong điều trị vô sinh

  ANTĐ - Theo một báo cáo mới đây được đăng trên tạp chí Science, các nhà khoa học đã phát hiện ra cách thức trứng gắn kết với tinh trùng để thụ thai, phát hiện này có thể giúp ích trong việc điều trị vô sinh ở người.