• Hình ảnh đẹp của chiến sỹ Công an quận Hà Đông trong ‘chiến dịch’ cấp Căn cước công dân

  Hình ảnh đẹp của chiến sỹ Công an quận Hà Đông trong ‘chiến dịch’ cấp Căn cước công dân

  ANTD.VN -  Cùng với việc cơ bản hoàn thành cấp Căn cước công dân gắn chip đối với công dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn, những ngày này, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang tập trung đến tận nhà, phục vụ người già yếu, bệnh tật không di chuyển được, làm thủ tục cấp căn cước.

 • Thông báo kết quả và biện pháp xử lý 2 cây xăng gian lận

  Thông báo kết quả và biện pháp xử lý 2 cây xăng gian lận

  ANTĐ - Liên quan đến hành vi gắn chip vào bảng mạch điện tử cột bơm xăng làm sai lệch bộ đếm để móc túi khách hàng tại 2 cửa hàng xăng dầu thuộc Công ty Cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội, ngày 28-12, sở Công thương đã mở cuộc họp liên ngành thông báo kết quả và biện pháp xử lý với 2 cây xăng nói trên. 

 • Thu giữ hàng trăm thiết bị cờ bạc bịp công nghệ cao

  Thu giữ hàng trăm thiết bị cờ bạc bịp công nghệ cao

  ANTĐ - Chiều 5-11, Đội Thương mại điện tử, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, CATP Hà Nội, phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Đống Đa, tiến hành kiểm tra, phát hiện hàng trăm thiết bị cờ bạc bịp.

 • Mật ế, làng gấu hết thời

  Mật ế, làng gấu hết thời

  ANTĐ - Khi không còn là những “cỗ máy vắt tiền”, hàng nghìn con gấu đang được các chủ trại nuôi nhốt chẳng khác gì lợn, gà. Giá bán mật từ 200.000 đồng/cc đã giảm xuống còn 100.000 đồng và bây giờ là 15.000 - 20.000 đồng/cc. Làng nuôi gấu nổi tiếng một thời, nhộn nhịp bao nhiêu thì nay hiu hắt bấy nhiêu. 

 • Xe taxi sẽ được gắn chíp nhận dạng

  Xe taxi sẽ được gắn chíp nhận dạng

  ANTĐ - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa yêu cầu Bộ GTVT nghiên cứu, hướng dẫn các địa phương triển khai thực hiện việc gắn chíp nhận dạng cho các loại xe taxi được cấp phép. 

 • Ngăn chặn từ những việc nhỏ

  Ngăn chặn từ những việc nhỏ

  ANTĐ - Trước thông tin các cơ quan chức năng đang nghiên cứu gắn chíp nhận dạng cho các loại xe taxi được cấp phép, qua đó ngăn chặn nạn taxi dù tại các sân bay, chị Nguyễn Thị Vân Anh (23 tuổi, ở Yên Phụ, quận Tây Hồ) chia sẻ: “Việc làm này giúp du khách cũng như người dân tránh đi taxi chất lượng kém với giá cắt cổ”.

 • Triệt phá ổ nhóm đánh bạc công nghệ cao

  Triệt phá ổ nhóm đánh bạc công nghệ cao

  ANTĐ - Một ổ nhóm chuyên thuê nhà trọ để tổ chức đánh bạc trái phép dưới hình thức xóc đĩa, vừa bị lực lượng CSHS CAQ Cầu Giấy, HN triệt phá. Đáng chú ý, các đối tượng tổ chức xới bạc này đã sử dụng dụng cụ đánh bạc có gắn chíp điện tử nhằm lừa đảo, lấy tiền của người chơi.

 • Phá đường dây bạc bịp công nghệ cao

  Phá đường dây bạc bịp công nghệ cao

  ANTĐ - Đầu tháng 1, thông tin về một ổ nhóm thanh niên thuê nhà trọ để tổ chức đánh bạc trái phép tại ngõ 5, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội được các trinh sát của Đội CSHS CAQ Cầu Giấy nắm bắt. 

 • Công nghệ “bạc bịp” trong cốp xe máy

  Công nghệ “bạc bịp” trong cốp xe máy

  ANTĐ - 15h hôm qua 26-9, Trung tá Phạm Văn Tuyến-Đội phó Đội CSGT số 5-Phòng CSGT CATP Hà Nội, chỉ huy tổ công tác Y10/141 làm nhiệm vụ tại đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Vừa phát hiện CSGT, 2 thanh niên này phanh gấp, quay đầu xe bỏ chạy nhưng không thoát. 

 • Cờ bạc muôn mặt bịp

  Cờ bạc muôn mặt bịp

  ANTĐ - Chỉ có rất ít lĩnh vực xã hội được người ta ví sự rộng lớn của nó với thế giới, trong đó có thế giới cờ bạc. Chỉ có hai mặt: may- rủi hay là thua- được vậy mà nó phổ biến khắp thế giới, thậm chí được coi là một trong hai nghề cổ xưa nhất trái đất: một là mại dâm, hai là cờ bạc. Cứ bất kỳ sự việc nào có thể xảy ra từ 2 khả năng trở lên là người ta đều có thể biến nó thành phương tiện cờ bạc, còn để cho nó có vẻ công bằng hơn, người ta tạo ra sự kiện để có thể diễn ra từ 2 khả năng, 2 kết quả trở nên để cá cược, để cờ bạc. Có thể là viên xúc xắc, có thể là mấy lá bài, có thể mấy quân bài bằng xương, bằng ngà, bằng gỗ... thậm chí là một trận bóng đá hoặc một trận thi đấu thể thao, hoặc là một vòng quay, một lồng quả cầu gắn số... Và để thắng ngoài yếu tố may rủi, tài năng suy luận còn có một phương thức chắc thắng nữa là... bịp.

 • Phát hiện, xử lý 97 cây xăng vi phạm

  Phát hiện, xử lý 97 cây xăng vi phạm

  ANTĐ - Qua kiểm 1537 cơ sở kinh doanh xăng dầu, lực lượng Thanh tra của 48 Sở Khoa học - Công nghệ phát hiện 97 cơ sở vi phạm. Đã xử phạt trên 500 triệu đồng, thu hồi 70 triệu đồng tiền thu lời bất chính.