Gần 16.000 bệnh viện, phòng khám, bác sĩ trên cả nước hợp tác với Medlatec về xét nghiệm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - GS.TS Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Medlatec chia sẻ, riêng lĩnh vực xét nghiệm, Medlatec hiện có gần 16.000 đối tác là các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ trên cả nước, có Trung tâm Xét nghiệm hiện đại nhất Việt Nam...
Gần 16.000 bệnh viện, phòng khám, bác sĩ trên cả nước hợp tác với Medlatec về xét nghiệm ảnh 1
GS.TS Nguyễn Anh Trí phát biểu mở đầu buổi lễ

Chiều 24-3, tại “Lễ chào đón Medlatec Group tuổi 28 – Tri ân và tiếp bước”, GS.TS Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Medlatec, Chủ tịch Hội Huyết học - Truyền máu Việt Nam cho biết, trải qua hành trình 27 năm, Medlatec được đánh giá là doanh nghiệp năng động có nhiều đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe người dân cả nước.

TS Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Medlatec Group cho biết thêm, hiện Medlatec có quy mô tập đoàn đa ngành nghề. Trong đó, lĩnh vực y tế luôn được xác định là hoạt động mũi nhọn, nòng cốt. Ở năm 2022 vừa qua, Medlatec đã phục vụ gần 4 triệu lượt người khám chữa bệnh, tại Hà Nội dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã cán mốc phục vụ 1 triệu khách hàng.

Gần 16.000 bệnh viện, phòng khám, bác sĩ trên cả nước hợp tác với Medlatec về xét nghiệm ảnh 2

Trung tâm Xét nghiệm hiện đại của Medlatec vừa đi vào hoạt động

Riêng lĩnh vực xét nghiệm, Medlatec Group hiện có gần 16.000 đối tác là các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ trên cả nước. Đặc biệt, Medlatec vừa ra mắt Trung tâm Xét nghiệm được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam ở Hà Nội. Trung tâm Xét nghiệm này có thể đáp ứng nhanh, chính xác gần 2.000 danh mục xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu như ung thư, di truyền, giải trình tự gen...

Tại buổi lễ, 03 tập thể và 26 cá nhân của Medlatec được nhận khen thưởng của Bộ Y tế do có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kế hoạch y tế. Trước nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam cuối tháng 2 vừa qua, 11 cán bộ y tế của Medlatec được Bộ Y tế tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”, 3 cán bộ được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Y tế tư nhân Việt Nam” và 02 cán bộ được khen thưởng Thầy thuốc tiêu biểu của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.