"Gái một con" Trâm Anh khoe dáng chuẩn trên sàn diễn thời trang

ANTĐ - Trâm Anh không chỉ ghi dấu trong làng giải trí như là một siêu mẫu, ngoài ra cô còn được biết đến là một nữ diễn viên với khá nhiều vai diễn ấn tượng. Dù đã là bà mẹ một con nhưng Trâm Anh vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo.


"Gái một con" Trâm Anh khoe dáng chuẩn trên sàn diễn thời trang ảnh 1Là một trong những người mẫu - diễn viên đắt show của làng chân dài hiện nay, Trâm Anh không chỉ xuất hiện đều đặn trên sàn diễn thời trang, mà cô còn nhận được nhiều lời mời tham dự ở các sự kiện quan trọng, hay chụp ảnh, ghi hình quảng cáo.
"Gái một con" Trâm Anh khoe dáng chuẩn trên sàn diễn thời trang ảnh 2Những người hiểu rõ hoàn cảnh của cô đều thán phục trước hình ảnh người con gái Việt Nam một mình bươn chải nuôi con, gia đình với công việc người mẫu, diễn viên và nhân viên kinh doanh của một hãng xe ô tô.
"Gái một con" Trâm Anh khoe dáng chuẩn trên sàn diễn thời trang ảnh 3Thời gian qua Trâm Anh còn “gây sốt” với vai diễn ấn tượng trong phim điện ảnh đầu tay “Cưới ngay kẻo lỡ”.
"Gái một con" Trâm Anh khoe dáng chuẩn trên sàn diễn thời trang ảnh 4Ngoài ra, cô cũng tạo được sự chú ý qua các bộ phim truyền hình như “Bản kê số phận”, “Ánh sáng thiên đường”…
"Gái một con" Trâm Anh khoe dáng chuẩn trên sàn diễn thời trang ảnh 5Trong đêm ELLE Fashion Xuân Hè tối qua - một chương trình đang ghi dấu khẳng định sự chuyên nghiệp trong ngành thời trang Việt Nam không thể nào thiếu hình ảnh vóc dáng, gương mặt cuốn hút của siêu mẫu Trâm Anh.
"Gái một con" Trâm Anh khoe dáng chuẩn trên sàn diễn thời trang ảnh 6Một lần nữa Trâm Anh khẳng định cô luôn là niềm tự tin cho các thương hiệu thời trang lớn khi sải bước tự tin trên sàn diễn thời trang.