Gã trai mới lớn bịa chuyện giải vong, dụ người phụ nữ vào nhà nghỉ để cưỡng dâm

  • 18/06/2019 07:44
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Do nắm được tâm lý mê tín, cả tin của người phụ nữ đã có gia đình, nên gã trai mới lớn đã bịa ra câu chuyện giải vong, dụ nạn nhân vào nhà nghỉ để cưỡng dâm...

Ngày 17-6, Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 2001, trú xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Trước đó, ngày 10-6, CAP Trung Liệt, quận Đống Đa tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Hoa (SN 1993) về việc bị đối tượng Nguyễn Văn Cường hiếp dâm tại nhà nghỉ ở phố Thái Hà.

Gã trai mới lớn bịa chuyện giải vong, dụ người phụ nữ vào nhà nghỉ để cưỡng dâm ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Cường bị bắt giữ

Qúa trình xác minh, điều tra, CAQ Đống Đa xác định, ngày 7-6 Cường và T. (em trai chị Hoa) chơi điện tử tại phố Yên Lãng, sau đó CAP Trung Liệt kiểm tra hành chính thì cả hai không có giấy tờ tuỳ thân nên bị đưa về trụ sở để làm việc.

Sau đó, Cường được cho về trước nên đã đến cửa hàng cắt tóc gội đầu của chị Hoa để báo tin cho người nhà đến CAP đón T.

Khi T và chị Hoa về nhà, Cường đã đến ăn cơm. Trong lúc trò chuyện, Cường kể về gia cảnh của mình khó khăn nên được chị Hoa cho tiền.

Tại đây, Cường biết chị Hoa đã từng phá thai nên đã bịa ra câu chuyện trừ tà. Sau khi đã tạo được lòng tin, Cường tiếp tục bịa ra câu chuyện về giải vong để rủ chị Hoa vào nhà nghỉ. Tại một phòng của nhà nghỉ, Cường đã thắp hương và yêu cầu chị Hoa quỳ gối khấn lễ giải vong. Sau đó, đối tượng tiếp tục đưa ra các lý do về việc vong theo và yêu cầu được khám cho chị Hoa.

Do tin tưởng và sợ việc mình có vong theo thật nên chị Hoa đã làm theo những yêu cầu của Cường. Một lúc sau, Cường đã có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục với nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Hoa đã đến cơ quan công an trình báo. Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận hành vi phạm tội của mình.

CAQ Đống Đa đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi .

Tin cùng chuyên mục