Gã đàn ông nhiều lần dở trò đồi bại với con gái của bạn

ANTD.VN -Đến nhà bạn chơi, thấy vắng người, Đính khống chế và dở trò đồi bại với con gái của bạn. Hành vi phạm tội của đối tượng còn diễn ra nhiều lần sau đó.

Ngày 1-8, Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ Trần Văn Đính (SN 1968) trú xã Hưng Hòa, TP. Vinh để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trần Văn Đính có quen biết với bố mẹ em H (SN 2003) trú phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An. Tháng 8-2018, Đính sang chơi thì thấy mình em H. ở nhà. Dục vọng trỗi dậy, Đính khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với em H.

Gã đàn ông nhiều lần dở trò đồi bại với con gái của bạn ảnh 1

Trần Văn Đính tại cơ quan công an

Xong việc, Đính đe dọa em H. không được nói chuyện đã xảy ra với bất cứ ai. Sau đó, Đính nhiều lần đến nhà em H. khi bố mẹ cô bé đi vắng để thực hiện hành vi thú tính của mình.

Vào ngày 27-7-2019, Đính tiếp tục sang nhà em H. để thực hiện hành vi đồi bại của mình nhưng bị người thân nạn nhân phát hiện. Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã mời Đính lên làm việc. Ban đầu, gã đàn ông này quanh co chối tội nhưng trước nhưng chứng cứ mà cơ quan công an có được, Đính buộc phải cúi đầu nhận tội.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục hoàn tất điều tra để sớm khởi tố Đính ra trước pháp luật.