Gã đàn ông dâm ô bé gái hàng xóm bị thiểu năng

  • 15/10/2018 13:28
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Lợi dụng những lúc bố mẹ cháu T. đi làm vắng, Tân sang nhà chơi rồi giở trò dâm ô với cô bé. Sau mỗi lần như vậy, Tân đều đe dọa nếu cháu T. nói cho ai biết thì sẽ bị đánh.

CSĐT Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Chu Văn Tân (50 tuổi) trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên thành, về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu Phan Thị T. (16 tuổi) trú cùng xóm với Tân.

Theo đó, cháu T. bị thiểu năng trí tuệ, nhà lại nghèo nên hàng ngày bố mẹ đều đi làm hết để em ở nhà một mình. Lợi dụng những lúc người lớn đi vắng, Chu Văn Tân lẻn sang nhà rồi giở trò dâm ô với cháu T.

Gã đàn ông dâm ô bé gái hàng xóm bị thiểu năng ảnh 1

Chu Văn Tân tại cơ quan công an

Sau mỗi lần xong việc, Tân đe dọa nếu cháu T. nói cho ai biết thì sẽ bị đánh. Sợ hãi, T. im lặng không dám nói với ai. Tuy nhiên, thời gian gần đây người mẹ phát hiện cháu T. có nhiều biểu hiện bất thường.

Gặng hỏi con gái xem có chuyện gì, người mẹ tá hỏa khi nghe T. kể lại chuyện Tân đã làm. Cuối tháng 9-2018 mẹ cháu T. đã làm đơn trình báo gửi lên Công an huyện Yên Thành.

Nhận được thông tin, Công an huyện Yên Thành nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ. Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành đã làm rõ, đối tượng Chu Văn Tân đã có hành vi dâm ô với cháu T. nhiều lần.

Cơ quan công an đang hoàn tất điều tra để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục