• Đạm Casein khoáng hoá thấp trong sữa giúp trẻ dễ dàng hấp thu và tiêu hoá

  Đạm Casein khoáng hoá thấp trong sữa giúp trẻ dễ dàng hấp thu và tiêu hoá

  ANTD.VN - Đạm có vai trò quan trọng trong tăng trưởng, phát triển của trẻ em. Tuy nhiên trẻ cần được cung cấp đạm thích hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu và tùy từng giai đoạn phát triển. Đặc biệt, ở trẻ nhỏ bổ sung sữa với đạm casein khoáng hóa thấp sẽ giúp dễ dàng tiêu hóa, hấp thu nhanh và giàu năng lượng.

 • Friesland Campina Việt Nam tự hào nhận giải thưởng Trao quyền cho phụ nữ khu vực châu Á – Thái Bình Dương

  Friesland Campina Việt Nam tự hào nhận giải thưởng Trao quyền cho phụ nữ khu vực châu Á – Thái Bình Dương

  ANTD.VN - Sáng 26/11/2020, tại Hà Nội, Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ và Liên minh châu Âu đã trao Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ cho Tập đoàn Friesland Campina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Fristi, Yomost...) dựa trên các cam kết và thành tích đạt được cụ thể trên hai hạng mục - tối đa số hạng mục được xét trao giải cho một doanh nghiệp: Bình đẳng giới tại nơi làm việc và Bình đẳng giới trên thị trường.

 • Từ nhỏ bé đến vĩ đại: Những điều làm nên lịch sử 145 năm của thương hiệu sữa toàn cầu

  Từ nhỏ bé đến vĩ đại: Những điều làm nên lịch sử 145 năm của thương hiệu sữa toàn cầu

  ANTD.VN - Chỉ cần nhắc đến “key words” như 145 năm, thương hiệu ra đời từ cái nôi ngành sữa thế giới, tiêu chuẩn đồng nhất và khắt khe… thì hầu như mọi người, nhất là các mẹ, sẽ nghĩ đến thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan. Đóng góp vào sự thành công của tập đoàn sữa từng nhận huy hiệu hoàng gia Hà Lan lại chính là những điều nhỏ bé, được cô đọng trong 5 chữ sau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹ nhé!

 • Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

  Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

  ANTD.VN - Hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam, với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” vừa được công bố, FrieslandCampina Việt Nam (FCV - chủ sở hữu thương hiệu Dutch Lady mà người Việt đã quen gọi là Cô Gái Hà Lan), đã khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn tiên phong sáng tạo giá trị cùng với người nông dân Việt để chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam lên một tầm cao mới.

 • FrieslandCampina Việt Nam ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

  FrieslandCampina Việt Nam ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

  ANTD.VN -Tại buổi lễ tiếp nhận phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu – 2017 do Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tích cực hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trên với tổng trị giá 600 triệu đồng, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại các địa phương nghèo.

 • Friesland Campina Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2016

  Friesland Campina Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2016

  ANTD.VN -Tại lễ công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2016, FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016” lĩnh vực sản xuất và Top 10 trong lĩnh vực dịch vụ vì những đóng góp tích cực cho các chương trình và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

 • 50% trẻ em Việt Nam có khẩu phần ăn thiếu vi chất dinh dưỡng

  50% trẻ em Việt Nam có khẩu phần ăn thiếu vi chất dinh dưỡng

  ANTĐ - Tại hội thảo khoa học “Giải pháp dinh dưỡng giúp trẻ đạt cân nặng, chiều cao theo tuổi”, do Viện Dinh dưỡng quốc gia phối hợp với nhãn hàng Dutch Lady – Công ty FrieslandCampina Việt Nam tổ chức sáng nay, 12-5, PGS.TS Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia cho biết, theo khảo sát mới đây, có đến 50% trẻ em Việt Nam có khẩu phần ăn không đủ các vi chất dinh dưỡng gồm vitamin A, B1, C, D và sắt để phát triển tối ưu về trí não và chiều cao.

 • Miền Bắc có thêm một vùng chăn nuôi bò sữa bền vững mới

  Miền Bắc có thêm một vùng chăn nuôi bò sữa bền vững mới

  ANTĐ -Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa chính thức khánh thành Vùng chăn nuôi bò sữa bền vững tại xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) với quy mô 66 hecta và được quy hoạch là hạt nhân của khu chăn nuôi bò sữa tập trung tỉnh Hà Nam.