Fan của One Direction đe dọa “tình một đêm” của Zayn Malik.

  • 29/01/2013 16:11
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Cô bồi bàn Courtney Webb đang hứng chịu sự giận dữ của người hâm mộ nhóm nhạc One Direction. 
Người hâm mộ của 5 chàng trai nhóm nhạc One Direction đã gửi hàng loạt những tin nhắn dọa giết Courtney Webb (CJ) trên mạng xã hội Twitter sau khi cô nàng công bố những bức ảnh của anh chàng Zayn Malik làm bằng chứng rằng họ đã qua đêm với nhau. 
Trước đó, trả lời tờ The Sun, CJ đã kể lại cuộc gặp gỡ của hai người tại ngôi biệt thự trị giá 2,2 triệu đô của anh chàng và khẳng định “Tôi không hề biết anh ta đang hẹn hò với Perrie Edwards.” Thậm chí cô nàng còn miêu tả chi tiết cách mà Zayn tán tỉnh mình khi “Anh ta nhìn vào mắt tôi và nói tôi thật đẹp rồi hôn tôi say đắm”. Ngay lập tức trên các mạng xã hội đã nổi lên làn sóng phản ứng dữ dội. 
Fan của One Direction đe dọa “tình một đêm” của Zayn Malik. ảnh 1 Cô nàng bồi bàn Úc đang bị "ném đá"

Một thành viên nới nickname Izzy Box viết: 'Courtney Webb... Chúng tôi sẽ tìm và giết cô”. Trong khi đó một fan khác lại thêm vào: ‘Thật điên rồ nếu cô nghĩ rằng có thể khiến chúng tôi tin rằng Zayn đã phản bội Pierre. Cô sẽ bị chính nỗi ám ảnh này giết chết”. Còn một fan hâm mộ với nicknam là Love1D (@love_1d94) lại đăng trên trang của mình: " Tôi sẽ giết Courtney Webb nếu Zayn và Perrie chia tay. Cô ta chỉ muốn được nổi tiếng và kiếm thật nhiều tiền từ việc làm tồi tệ này". 

Sự nổi giận của các fan hoàn toàn có lí khi cặp đôi Zerrie luôn có những lời ngọt ngào dành cho nhau kể từ khi hẹn hò từ năm 2011. Perrie dù đang bận rộn cho tour diễn của mình tại Anh vẫn tự tin về chàng trai của mình. Cô nói:" Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhau dù mỗi người đang một nơi. Thời gian gần đây chúng tôi không gặp nhau nhiều nhưng tôi tin rằng Zayn sẽ không làm điều gì có lỗi với tình cảm của hai người". Theo một nguồn tin thân cận, ngôi sao của 1D đã có chuyến bay từ Pháp sang Anh để gặp Pierre ngay khi chuyện tình một đêm của anh chàng bị công khai. 

Tin cùng chuyên mục