Fabregas lái "máy bay bà già"?

  • 27/06/2011 18:01
  • 1 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
(ANTĐ) - Không ít fan bị sốc khi biết tin người đẹp đi nghỉ cùng ngôi sao người Tây Ban Nha tại Nice, Pháp lại là mẹ của một bé trai, một bé gái và hơn anh một giáp.

Fabregas lái "máy bay bà già"? ảnh 1

Chỉ vài ngày trước, loạt ảnh thân mật của Fabregas với một cô gái ở miền Nam nước Pháp xuất hiện trên mặt báo. Chẳng ai biết thông tin gì về cô gái có ngoại hình hao hao giống người cũ Carla Garcia ngoài cái tên Daniella.

Sau thời gian tìm hiểu, hóa ra cô nàng Daniella hơn cầu thủ Arsenal tận 12 tuổi và vừa chia tay với ông chồng triệu phú Elie Taktouk, người sở hữu hàng loạt bất động sản tại Chelsea và Kensington ở London. Cặp đôi đã có với nhau hai đứa con, một trai và một gái.

Fabregas lái "máy bay bà già"? ảnh 2
Dòng chữ Ả rập trên cánh tay của Fabregas


Bà mẹ 36 tuổi thổ lộ, cô và chồng sống ly thân đã lâu và quyết định ra tòa sau 12 năm chung sống. Người đẹp tình cờ gặp Fabregas tại nhà hàng Nhật Nozomi ở Knightsbridge một năm trước. Hai người thân nhau hơn sau khi thủ quân Arsenal chia tay cô bạn gái lâu năm Carla Garcia.

Chẳng biết tình cảm của cặp đôi đã tiến triển đến đâu, song tiền vệ 24 tuổi người Tây Ban Nha còn xăm dòng chữ Ả rập với chữ D viết hoa nổi bật được cho là chữ cái đầu trong tên Daniella. Dòng chữ được tạm dịch là: "D, cuộc sống mãi mãi của tôi".

Tin cùng chuyên mục