• Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông từ những chiếc xe chở hàng cồng

  Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông từ những chiếc xe chở hàng cồng

  ANTD.VN - Chỉ trong ít ngày, trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông do va chạm vào xe chở hàng hóa mang vật sắc nhọn, khiến 2 người  tử vong.Trước tình hình này, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội đã ra quân xử lý nghiêm các phương tiện xe thô sơ, tự chế chở hàng cồng kềnh gây mất an toàn giao thông.

 • Lạm dụng rượu, bia, nhiều người tử vong vì tai nạn giao thông

  Lạm dụng rượu, bia, nhiều người tử vong vì tai nạn giao thông

  ANTD.VN - Dù TNGT trong 8 tháng đầu năm vẫn giảm trên cả 3 tiêu chí, nhưng riêng tháng 8, tình hình TNGT lại diễn biến phức tạp khi số vụ TNGT và số người chết gia tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Một trong những nguyên nhân khiến tai nạn gia tăng được cho là liên quan đến sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông.

 • Hiểm họa tai nạn giao thông đường thủy qua cầu Đuống

  Hiểm họa tai nạn giao thông đường thủy qua cầu Đuống

  ANTD.VN - Cầu Đuống nối phường Đức Giang, quận Long Biên với thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Do xuống cấp, cây cầu đã được đưa vào diện cần sửa chữa khẩn cấp. Tuy nhiên, luồng giao thông đường thủy qua cây cầu đang được coi là nguy hiểm nhất khi mùa mưa bão đang đến gần.

 • Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  ANTD.VN - Vụ việc xảy ra chiều 28-8-2016 tại Km 14 + 400, hướng Hải Phòng đi Hà Nội thuộc địa phận xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Xe ô tô Toyota Fortuner đang lưu thông thì bị mất lái, va chạm với hai xe ô tô Camry và xe ô tô Toyota Altis. 

 • Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông từ trò chơi Pokemon Go

  Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông từ trò chơi Pokemon Go

  ANTD.VN - Trò chơi Pokemon Go mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã thu hút được rất đông giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên, trò chơi này, tiềm ẩn nguy cơ TNGT cao và vô tình tạo sơ hở để tội phạm cướp giật hoạt động.

 • Cảnh báo tình trạng mất ATGT ở các tuyến đường trên cao

  Cảnh báo tình trạng mất ATGT ở các tuyến đường trên cao

  ANTD.VN - Vụ tai nạn giao thông trên cầu Thanh Trì về Pháp Vân thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ xảy ra vào rạng sáng ngày 25/7 vừa qua là lời cảnh báo về sự mất an toàn giao thông ở các tuyến đường trên cao hiện nay. Thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhưng TNGT vẫn xảy ra, vậy nguyên nhân của sự mất an toàn này là do đâu?

 • Trẻ em bị tai nạn giao thông tăng đột biến

  Trẻ em bị tai nạn giao thông tăng đột biến

  ANTN.VN -Là nhận định được công bố tại Lễ ký kết hợp tác về ATGT năm 2016 giữa Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy  Việt Nam (VAMM) diễn ra vào sáng 4/8. 

 • Kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

  Kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

  ANTĐ - Tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn dọc trục Quốc lộ 32 trong 6 tháng đầu năm 2016 giảm cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2015. Trong thời gian tới, Đội CSGT số 9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội tiếp tục thực hiện quyết liệt, hiệu quả các biện pháp công tác, đảm bảo TTATGT, giảm sâu TNGT trên tuyến đường huyết mạch này.

 • Kết nối cộng đồng chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông

  Kết nối cộng đồng chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông

  ANTĐ -  20h10 tối 30-7, chương trình “ Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông” sẽ diễn ra tại Đà Nẵng với thông điệp cùng chung tay nhằm giảm thiểu tình hình TNGT đối với Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

 • Vụ cán bộ mắng dân vì tự ý sửa đường: Càng ngụy biện, càng rõ thói quan liêu

  Vụ cán bộ mắng dân vì tự ý sửa đường: Càng ngụy biện, càng rõ thói quan liêu

  ANTĐ -Trước việc ông Nguyễn Quang Hưng - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ 1.3 cho rằng người dân huyện Bảo Thắng (Lào Cai) tự ý “vá” đường đã làm hỏng kết cấu chung của Quốc lộ 70, đoạn qua địa bàn huyện này, dư luận một lần nữa đặt ra câu hỏi: Nếu người dân không tự ý “vá” đường và đưa ảnh lên facebook, thì đến bao giờ cơ quan quản lý mới biết đến và sửa chữa “ổ voi” này? Và rằng, sẽ có bao nhiêu vụ tai nạn giao thông nữa xảy ra nếu “ổ voi” này không được sửa chữa? Vì lẽ đó, dư luận cho rằng cách hành xử của những cán bộ xuất hiện trong đoạn clip là không thể chấp nhận được.

 • Quyết liệt kéo giảm tai nạn giao thông

  Quyết liệt kéo giảm tai nạn giao thông

  ANTĐ - Sáng nay (14-7), Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo TTATGT 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT (Bộ Công an). Về phía CATP Hà Nội có Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện chỉ huy một số phòng nghiệp vụ CATP.