• Hà Nội: Ngày hội bầu cử ở khu dân cư phong tỏa và khu cách ly tập trung được chuẩn bị ra sao?

  Hà Nội: Ngày hội bầu cử ở khu dân cư phong tỏa và khu cách ly tập trung được chuẩn bị ra sao?

  ANTD.VN - Cận kề ngày hội non sông, toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, công tác chuẩn bị, đảm bảo tuyệt đối an toàn các điểm bầu cử tiếp tục được rà soát, hoàn thiện. Phóng viên ANTĐ ghi nhận việc sẵn sàng cho ngày hội lớn ở các điểm đặc biệt là khu dân cư bị phong tỏa và khu cách ly tập trung ở Bệnh viện CATP…

 • Công an huyện Ứng Hòa triển khai công tác chuẩn bị bầu cử

  Công an huyện Ứng Hòa triển khai công tác chuẩn bị bầu cử

  ANTD.VN - Những ngày qua, cùng với cấp ủy, chính quyền, lực lượng Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã và đang tập trung cao độ triển khai các kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm giữ vững ổn định ANTT trong ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 • Hơn 3.200 cử tri bỏ phiếu sớm ở tâm dịch Bắc Ninh

  Hơn 3.200 cử tri bỏ phiếu sớm ở tâm dịch Bắc Ninh

  ANTD.VN -  Ngày 22/5, Ủy ban bầu cử tỉnh Bắc Ninh bắt đầu tiến hành bầu cử ở 10 điểm bỏ phiếu của TP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình và Tiên Du. Đây là địa bàn bầu cử sớm với quy mô lớn nhằm ứng phó với dịch Covid-19.

 • Đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn ngày bầu cử

  Đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn ngày bầu cử

  ANTD.VN - Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, những ngày qua, CAP Phúc La (quận Hà Đông, Hà Nội) đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo ANTT trật tự trên địa bàn, đặc biệt là các điểm diễn ra bầu cử. 

 • ‘Gắn bó với nhân dân và vì nhân dân, việc khó mấy cũng xong’

  ‘Gắn bó với nhân dân và vì nhân dân, việc khó mấy cũng xong’

  ANTD.VN -  “Từ một học viên, rồi làm chiến sỹ, rồi phát triển thành chỉ huy Công an phường, và đảm đương nhiệm vụ chỉ huy cấp phòng, cấp quận, 27 năm qua, tôi tâm niệm một điều: luôn gắn bó với nhân dân và vì nhân dân, thì mọi việc dù khó đến mấy cũng giải quyết xong”, Thượng tá Lê Xuân Hanh – Phó trưởng CAQ Hoàng Mai, Hà Nội tâm sự.

 • Không để xảy ra cháy, nổ tại các điểm bầu cử

  Không để xảy ra cháy, nổ tại các điểm bầu cử

  ANTD.VN -  Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội đã hoàn tất. Công an quận Đống Đa đã chủ động xây dựng phương án, kế hoạch, động bồ nhiều biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại các điểm bầu cử và khu vực lân cận trên địa bàn.

 • Chủ động các phương án chuẩn bị cho ngày hội bầu cử

  Chủ động các phương án chuẩn bị cho ngày hội bầu cử

  ANTD.VN - Ngày bầu cử quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần. Tại Hà Nội, công tác chuẩn bị đã hoàn tất để sẵn sàng cho ngày hội toàn dân. Nhằm bảo đảm cho công tác bầu cử được diễn ra an ninh, an toàn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19, tại nhiều điểm bầu cử cơ quan chức năng đã tổ chức diễn tập nhiều phương án để chủ động trước các tình huống phát sinh.

 • Hân hoan chào mừng ngày hội lớn của non sông

  Hân hoan chào mừng ngày hội lớn của non sông

  ANTD.VN - Nhiều ngày nay, vỉa hè trên tuyến đường Nam Cao (phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) dường như “thay da đổi thịt”. Những mảng tường được sơn mới, vỉa hè được trồng thêm hàng nghìn cây cảnh nhiều màu sắc…

 • Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội kêu gọi cử tri hăng hái đi bỏ phiếu, thực hiện nghiêm 5K

  Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội kêu gọi cử tri hăng hái đi bỏ phiếu, thực hiện nghiêm 5K

  ANTD.VN - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Chủ tịch Uỷ ban Bầu cử thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn kêu gọi toàn thể cử tri Thủ đô phát huy vai trò, trách nhiệm và quyền làm chủ của công dân, tham gia tích cực bỏ phiếu để đảm bảo bầu đúng, bầu đủ số lượng đại biểu ở từng cấp, sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu, xứng đáng nhất, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

 • Trách nhiệm của cử tri với vận mệnh đất nước

  Trách nhiệm của cử tri với vận mệnh đất nước

  ANTD.VN - Ngày mai 23-5-2021, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Mọi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, giờ là lúc các cử tri nêu cao trách nhiệm để lựa chọn những người xứng đáng nhất, đủ tài đức đại diện cho mình trong cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và địa phương.

 • Lực lượng Công an đánh chặn mọi âm mưu, ý đồ chống phá công tác bầu cử

  Lực lượng Công an đánh chặn mọi âm mưu, ý đồ chống phá công tác bầu cử

  ANTD.VN -  Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn của Bộ Công an thông tin, tình hình liên quan đến công tác phục vụ chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại Chương trình do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chiều 21-5.

 • Chủ động mọi nguồn lực, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho ngày hội bầu cử của toàn dân

  Chủ động mọi nguồn lực, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho ngày hội bầu cử của toàn dân

  ANTD.VN - Ngày 20-5, Đoàn Công tác số 15 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Đức về công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện.

 • Đảm bảo an toàn PCCC phục vụ bầu cử

  Đảm bảo an toàn PCCC phục vụ bầu cử

  ANTD.VN - Để đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, bên cạnh việc bảo đảm ANTT thì công tác PCCC đã được lực lượng Công an xây dựng, triển khai tại các khu vực trọng điểm trước, trong và sau thời gian diễn ra bầu cử. 

 • Đảm bảo các mặt công tác, sẵn sàng cho “Ngày hội lớn”

  Đảm bảo các mặt công tác, sẵn sàng cho “Ngày hội lớn”

  ANTD.VN - Nhằm tăng cường công tác đảm bảo ANCT và TTATXH cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã triển khai nhiều phương án, kế hoạch sẵn sàng đảm bảo cho “Ngày hội lớn”…