Euell phá sản vì kinh doanh bất sản
(ANTĐ) - Theo thông tin từ Daily Star, một cầu thủ đang thi đấu cho Blackpool, Jason Euell đã tuyên bố phá sản bởi thất bát trong việc kinh doanh nhà đất.
Jason Euell cho rằng có ai đó giả chữ ký của anh trong các thương vụ làm ăn |
Các đây, 6 năm Jason Euell đã quyết định cùng bạn chung vốn đầu tư kinh doanh bất động sản và thành lập công ty. Thế nhưng, do thất bát trong làm ăn, tuyển thủ Jamaica đã phải tuyên bố phá sản. Song, anh cho rằng không phải do kinh doanh dẫn đến việc bị phá sản.
“Cách đây 6 năm tôi và bạn cùng nhau đầu tư thành lập một công ty bất động sản. Nhưng sau đó công việc kinh doanh đã nhanh chóng thất bại. Tôi không hiểu lí do tại sao và quyết định tìm hiểu nguyên nhân. Sau một thời gian tôi phát hiện ra một số uẩn khúc trong các giấy tờ kinh doanh và nhận ra rằng chữ ký của mình đã bị giả mạo trong rất nhiều thương vụ làm ăn”.
“Hiện tại, tôi đã gửi đơn kiện lên tòa án để làm rõ sự việc. Tôi cũng đang nhờ đến một số chuyên gia về luật pháp để giải quyết vấn đề tuyên bố phá sản của công ty".
Euell hiện đang sống cùng vợ Andrea trong một biệt thự tại Richmond, Tây Nam London, với mức lương 75.000 bảng/1 tuần.
P.V
tổng hợp