Eto'o thừa nhận HLV Mourinho… hơi mất trí

  • 24/03/2014 21:48
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Mối quan hệ giữa Eto’o và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bình thường trở lại sau nghi vấn gian lận tuổi. Anh nhận thấy ông thầy của mình hoàn toàn biến thành một người khác khi bước vào những trận đấu lớn.

Tiền đạo Samuel Eto'o của Chelsea cảm thấy đôi khi Jose Mourinho như người mất trí khi chuẩn bị cho các trận đấu. 

The Blues vừa giành chiến thắng 6-0 ấn tượng trước Arsenal vào hôm thứ Bảy vừa qua, giúp CLB này tiếp tục đứng vững trên ngôi đầu Premier League. Cách đây chưa lâu, Eto’o đã rất giận HLV Mourinho vì ông đã tạo ra nghi vấn rằng tiền đạo này gian lận tuổi.  

"Ông ấy sẽ trở thành một con người khác khi chuẩn bị cho các trận đấu." – anh chia sẻ với Bein Sport- "Giống như bất kỳ ai, thỉnh thoảng, ông ấy cũng như người mất trí. Đã rất nhiều lần điều đó được chứng minh, giống như khi ông ấy bảo tôi đã già. Tuy nhiên, ông ấy luôn giành lấy tất cả áp lực cho bản thân mình". 

Eto'o thừa nhận HLV Mourinho… hơi mất trí ảnh 1
Eto'o từng có màn ăn mừng theo kiểu ông già để "trả đũa" HLV Mourinho.

Eto'o cũng dành những lời cay đắng cho ông thầy cũ ở Barcelona - HLV Pep Guardiola. Anh khẳng định mình không hề được vị chiến lược gia này tôn trọng.

"Guardiola chưa bao giờ là một cầu thủ xuất sắc, ông ấy chỉ ở mức khá. Ông ấy không chứng minh được bất cứ điều gì khi đến với Barca" - Eto'o chia sẻ - "Ông ấy từng muốn bán tôi cho một CLB ở Uzbekistan. Tôi đã khẳng định rằng ông ấy sẽ phải hối tiếc vì điều này trong tương ai. Pep trao vị trí số 9 cho Henry và Henry rất hạnh phúc. Tôi đã đóng góp rất nhiều cho CLB và cảm thấy mình không được tôn trọng".

Tin cùng chuyên mục