Erik, Hòa Minzy đoạt "Gương mặt triển vọng" của giải thưởng Làn Sóng Xanh

  • 13/01/2018 16:50
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Erik và nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chiến thắng ở hạng mục triển vọng ở giải thưởng Làn Sóng Xanh 2017 vào tối 12-1 tại SVĐ Quân khu 7. 

Mặc dù là kỷ niệm 20 năm giải thưởng Làn Sóng Xanh (LSX) và cũng là đêm trao giải, tôn vinh các nghệ sĩ đạt được nhiều thành tựu, quan tâm của công chúng trong một năm qua nhưng chương trình diễn ra vào tối qua dường như bị "ghẻ lạnh", kém sự thu hút. 

Erik, Hòa Minzy đoạt "Gương mặt triển vọng" của giải thưởng Làn Sóng Xanh ảnh 1

Sau ba lần nằm ở vị trí đề cử, Hòa Minzy đã đạt được số lượng bình chọn cao từ các phóng viên văn hóa văn nghệ. Trong chương trình tối 12-1, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc "Tìm một nửa cô đơn"

Phần trao giải cũng được lược bỏ, các màn biểu diễn thiếu sự hấp dẫn, vắng bóng các "sao" lớn, gắn liền với tên tuổi Làn Sóng Xanh thời hoàng kim: Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Phương Thanh... Các tiết mục biểu diễn không có gì mới mẻ, không xứng "tầm" cho kỷ niệm 20 năm mà trước đó nhiều người đã mong đợi.

Khán giả cần một Làn Sóng Xanh nhiều màu sắc, những gương mặt ca sĩ đã và đang tạo "sóng" trên thị trường nhạc Việt như những gì mà chương trình đã từng làm suốt nhiều năm qua. 

Kết quả Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2017:

I. Top 10 bài hát (nhạc sĩ) được yêu thích nhất (theo thứ tự ngẫu nhiên):

1. Lạc trôi - Sơn Tùng MTP

2. Em gái mưa - Vương Quốc Tuân

3. Ghen - Khắc Hưng

4. Có em chờ - Kai Đinh

5. Điều anh biết - Chi Dân

6. Xin đừng lặng im - Dương Khắc Linh & Shin Hồng Vịnh

7. Chạm khẽ tim anh một chút thôi - Tăng Nhật Tuệ

8. Yêu 5 - Rhymastic

9. Yêu là tha thứ - Nguyễn Phúc Thiện

10. Mình là gì của nhau - Nguyễn Phúc Thạch (Only C)

II. Top 5 ca sĩ được yêu thích - Bảng Vàng (theo thứ tự ngẫu nhiên):

1. Đàm Vĩnh Hưng

2. Thu Minh

3. Hồ Ngọc Hà

4. Hà Anh Tuấn

5. Lệ Quyên

Ngoài 3 gương mặt Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn giống như năm trước, năm nay bảng vàng có sự quay trở lại của Thu Minh và Lệ Quyên (năm ngoái thuộc về Tuấn Hưng và Hồ Quỳnh Hương).

Top 5 ca sĩ được yêu thích - Bảng Top Hit (theo thứ tự ngẫu nhiên):

1. Noo Phước Thịnh

2. Hương Tràm

3. Sơn Tùng

4. Tóc Tiên

5. Soobin Hoàng Sơn

Năm 2017, rất tiếc Đông Nhi và Isaac đã không tạo được dấu ấn qua các bài hit, nên 2 vị trí đó đã rơi vào 2 gương mặt hoàn toàn mới trong bảng top hit là Hương Tràm và Soobin Hoàng Sơn.

Gương mặt triển vọng: Erik - Hoà Minzy. Đây là giải thưởng do các phóng viên Văn hóa nghệ thuật bình chọn.

Gương mặt phát hiện: Hansara - Ali Hoàng Dương - Hiền Hồ. Đây là giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Tuy nhiên, kết quả bình chọn của ba gương mặt này gần như không có sự chênh lệch về phiếu bầu. Chính vì thế, ban tổ chức quyết định không trao giải Gương mặt phát hiện của Làn sóng xanh năm 2017.

Giải Single của năm thuộc về êkip thực hiện single "Lạc trôi " của Sơn Tùng M-TP.

Giải Bài hát hiện tượng đã thuộc về "Em gái mưa" của nhạc sĩ Vương Quốc Tuân (Mr.Siro) với sự thể hiện của ca sĩ Hương Tràm.

Giải Hoà âm phối khí xuất sắc do Hội đồng nghệ thuật bình chọn thuộc về Hoàng Touliver với ca khúc "Ngày mai em đi "(2017 cover).

Giải Dự án trong năm: See Sing Share - Hà Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục