• Chị chồng bán em dâu lĩnh án 5 năm tù

  Chị chồng bán em dâu lĩnh án 5 năm tù

  ANTD.VN - Sau thời gian làm việc và sinh sống ở Trung Quốc và chung sống như vợ chồng với người đàn ông bản địa nên Loan quen biết khá nhiều. Khi nhận được sự nhờ vả của người đàn ông là bạn của chồng hờ nhờ tìm vợ Việt Nam với số tiền khá lớn Loan nhận lời. Sau đó, Loan lừa chính em dâu của mình bán cho người đàn ông này.

 • Ước gì chị chồng tôi cũng có… chị chồng

  Ước gì chị chồng tôi cũng có… chị chồng

  ANTD.VN - Tôi chưa gặp bà chị chồng nào “hãm” như bà chị chồng tôi. Mặc dù đã đi lấy chồng nhưng sự xuất hiện của bà ấy và cách cư xử khiến tôi khóc không được, mếu không xong. Nhiều lúc tôi ước bà ý cũng có một bà chị chồng “hãm” như vậy cho biết thân.

 • Ẩn tình sau vụ án anh chồng sát hại em dâu dã man

  Ẩn tình sau vụ án anh chồng sát hại em dâu dã man

  ANTĐ - Ngày 1-10, Phòng CSHS Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 1 đã bắt giữ đối tượng Đặng Văn Tuấn (SN 1971, trú đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1) để điều tra, xử lý về vụ giết người dã man được phát hiện rạng sáng cùng ngày. Nạn nhận được xác định là bà Bùi Thị H (SN 1974, trú cùng địa chỉ, là em dâu của Tuấn).

 • Khởi tố đối tượng dùng búa đập đầu em dâu

  Khởi tố đối tượng dùng búa đập đầu em dâu

  ANTĐ -Do mâu thuẫn nợ nần cờ bạc, Trang đã dùng búa và dầu (ô tô) để tấn công em dâu, gây hỏa hoạn và thương tích nặng cho nạn nhân. Trang bị cơ quan điều tra khởi tố về hành vi giết người.

 • Phát hiện thi thể cô giáo mầm non tử vong bất thường dưới giếng

  Phát hiện thi thể cô giáo mầm non tử vong bất thường dưới giếng

  ANTĐ -Giữa đêm khuya, thấy vợ đi ra ngoài mà không thấy trở vào, ông Sơn lập tức hô hoán mọi người ở gần đó đi tìm. Khi chị Hòa (em dâu ông Sơn) đi ra sau vườn thì phát hiện đôi dép của chị P đang để bên giếng. Mọi người vội vàng xuống giếng tìm thì phát hiện thi thể chị P.

 • Tung ảnh khỏa thân khắp chợ, đòi nạn nhân chuộc ảnh 400 triệu đồng, có phạm tội hình sự?

  Tung ảnh khỏa thân khắp chợ, đòi nạn nhân chuộc ảnh 400 triệu đồng, có phạm tội hình sự?

  ANTĐ - Chị A làm nghề buôn bán tại một chợ thị trấn của tỉnh H, những ngày gần đây ra chợ, chị A thấy ở chợ xì xào bàn tán, và nhiều người nhìn chị với ánh mắt khác lạ. Chị A nghĩ việc bàn tán có liên quan đến mình, dò hỏi những người đi chợ thì được biết mọi người đang chuyền tay nhau xem một bức ảnh người phụ nữ khỏa thân và bàn luận vì bức ảnh đó. 

 • Bi hài chuyện liên tục đẻ và xin con nuôi để hoãn thi hành án

  Bi hài chuyện liên tục đẻ và xin con nuôi để hoãn thi hành án

  ANTĐ -Ngày 24-6, Viện KSND tỉnh Bình Định đã có văn bản đề nghị Huyện ủy, UBND huyện Tây Sơn, xử lý một số lãnh đạo UBND xã Bình Thuận, huyện Tây Sơn về hành vi vi phạm pháp luật trong việc việc xác lập hồ sơ nuôi con nuôi, tạo điều kiện cho một bị án kéo dài thời gian tại ngoại. 

 • Khởi tố đối tượng làm sập mỏ đá Lèn Rỏi ở Nghệ An

  Khởi tố đối tượng làm sập mỏ đá Lèn Rỏi ở Nghệ An

  ANTĐ -Được giao trông coi và bán các loại đá tồn trong khu vực mỏ sau khi hết thời hạn khai thác, nhưng Nguyễn Thị Thủy đã tự ý thuê một số người dân vào khu mỏ để khai thác đá bán cho khách và tai nạn thương tâm đã xảy ra.

 • Mẹ thiệt mạng vì can ngăn 2 con trai ẩu đả

  Mẹ thiệt mạng vì can ngăn 2 con trai ẩu đả

  ANTĐ - Sau gần hai ngày lẫn trốn trên núi, lúc 23h đêm 19-12, đối tượng Võ Toàn (SN 1975, trú tại thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên, Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã đến CAH Bình Sơn đầu thú về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. 

 • Theo dõi em dâu để trộm vàng, tiền

  Theo dõi em dâu để trộm vàng, tiền

  ANTĐ - Ngày 10-12, Công an huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã bắt đối tượng Trương Quang Sơn, 31 tuổi, ở xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ về hành vi trộm cắp tài sản. 

 • Rình mò em dâu để trộm vàng, tiền

  Rình mò em dâu để trộm vàng, tiền

  ANTĐ - Ngày 10-12, Đại tá Trương Binh – Trưởng Công an huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết đã bắt đối tượng Trương Quang Sơn (31 tuổi, ở xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ) về hành vi trộm cắp tài sản.

 • Bắt giữ "siêu lừa" giả danh cán bộ ngân hàng

  Bắt giữ "siêu lừa" giả danh cán bộ ngân hàng

  ANTĐ - Chiều 7-12, Công an huyện Tư Nghĩa biết vừa bắt đối tượng Nguyễn Tấn Quang, 34 tuổi, ở thôn Điện An 4, xã Nghĩa Thương, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 • “Hung thần” tung hoành do phường thu phí (?!)

  “Hung thần” tung hoành do phường thu phí (?!)

  ANTĐ - Bàng hoàng, đau xót, đó là điều mà chúng tôi cảm nhận rất rõ trên gương mặt từng người thân của chị Trần Thị Đào - nạn nhân một vụ tai nạn giao thông mới đây. Xen lẫn nỗi đau thương ấy còn là sự bức xúc trước việc làm vô lối của chính quyền địa phương nơi đây.

 • Cướp vàng, anh chồng "lên gối" vào bụng bầu em dâu

  Cướp vàng, anh chồng "lên gối" vào bụng bầu em dâu

  ANTĐ - "Anh muốn lấy gì tôi cho hết, xin đừng hành hạ tôi vì tôi đang mang bầu". Lúc đó Khánh quát: "Mầy có biết tao là ai không?". Mặc dù người em dâu đã ra sức van xin nhưng tên sát nhân không thương tình, hắn dùng chân lên gối vào bụng đang mang thai của nạn nhân...