Ekip phim King Kong "dựng rạp" nấu nướng tại Tràng An

  • 28/02/2016 07:06
  • 1 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài

ANTĐ - Một trung tâm hậu cần rộng rãi được ekip làm phim “Kong: Skull Island” dựng ngay gần địa điểm quay tại khu bến thuyền Tràng An, Ninh Bình. Các thành viên của đoàn làm phim có vẻ rất thoải mái và thân thiện khi được chào đón tại Tràng An. 

Ngày 27-2 là ngày đầu tiên đoàn làm phim “Kong: Skull Island” khởi quay những thước phim ở Ninh Bình sau khi đã kết thúc 3 ngày quay ở Quảng Bình. Lối vào địa điểm quay đầu tiên của đoàn làm phim nằm cách khu bến thuyền Tràng An khoảng 300m, nơi khách du lịch tập trung rất đông. Bên ngoài địa điểm quay có tấm biển “Titan”, bên ngoài được bảo vệ cẩn mật.

Ekip phim King Kong "dựng rạp" nấu nướng tại Tràng An ảnh 1Khu hậu cần của đoàn làm phim King Kong tại Tràng An 

Một trung tâm hậu cần khá rộng được quây bằng bạt trắng được dựng ngay phía đối diện phim trường, bên trong có khu nấu nướng, bãi để xe, chỗ nghỉ ngơi của các nhân viên trong đoàn... Tất cả được bảo vệ bằng hàng rào lưới mắt cáo. Bên ngoài có nhà vệ sinh lưu động và bộ phận y tế, lực lượng bảo vệ an ninh túc trực. Mọi hoạt động quay phim chụp hình tất nhiên không được “chào đón” tại khu vực này.

Ekip phim King Kong "dựng rạp" nấu nướng tại Tràng An ảnh 2Đoàn làm phim thoải mái nấu ăn ngoài trời, nơi có những chú ngựa đang gặm cỏ 

Ekip phim King Kong "dựng rạp" nấu nướng tại Tràng An ảnh 3"Đại bản doanh" này nằm sát Di tích Động chùa Bàn Long 

Theo ban quản lý danh thắng Tràng An, toàn bộ đầu bếp cũng như nhân viên phục vụ bếp núc đều được đoàn làm phim thuê riêng. Trong đó có cả những đầu bếp Việt Nam và nước ngoài. Đồ ăn khi chế biến xong được chuyển vào cho đoàn làm phim phía trong. Các nhân viên trong đoàn còn tỏ ra rất thoải mái nấu nướng ngay giữa thiên nhiên, nơi có những chú ngựa nhẩn nha gặm cỏ. Khi nhìn thấy chúng tôi đang chụp hình, họ còn thân thiện vẫy tay chào.

 Ekip phim King Kong "dựng rạp" nấu nướng tại Tràng An ảnh 4Lối vào địa điểm quay đầu tiên của bộ phim, cách không xa bến thuyền Tràng An 

Được biết, đoàn làm phim gồm 200 người của “Kong: Skull Island” đã đặt phòng tại gần 10 khách sạn lớn nhất tại Ninh Bình. Trong đó, các chuyên gia của đoàn sẽ ở tại resort Emeralda Ninh Bình, khách sạn Hoàng Sơn, khách sạn The Vissai... và một số nơi khác.

 Ekip phim King Kong "dựng rạp" nấu nướng tại Tràng An ảnh 5

Khu resort "đẹp như mơ" Emeralda Ninh Bình là một trong những nơi ở của ekip làm phim trong thời gian quay phim tại Ninh Bình.

Tin cùng chuyên mục