Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn

  • 19/03/2014 10:39
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Chỉ còn ít giờ nữa, chương trình truyền hình thực tế Star academy Vietnam – Học viện Ngôi sao sẽ chính thức lên sóng. Trong lúc này, toàn bộ ekip đang tập trung để hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng, 12 học viên và 3 chuyên gia hướng dẫn cũng đang ráo riết tập luyện cho đêm liveshow sắp tới. 
Để chuẩn bị cho việc lên sóng của Học viện Ngôi sao, một ekip "khổng lồ" đã được huy động. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, những con số của Học viện Ngôi sao thậm chí còn phá vỡ kỉ lục trước đó của Người giấu mặt. Đầu tiên phải kể đến là kỉ lục về độ dài – 93 tập tương đương với 13 tuần lên sóng liên tục. Bên cạnh đó, mỗi tuần sẽ có đến 2 đêm liveshow diễn ra vào 2 ngày liên tục thứ 3 và thứ 4 – một đêm trình diễn và một đêm công bố kết quả. Sau 26 đêm liveshow bao gồm cả đêm mở màn và đêm gala chung cuộc, quán quân của Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức lộ diện. 

Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn ảnh 1
Các chuyên gia nước ngoài làm việc với ekip Việt Nam về việc sản xuất chương trình Học viện Ngôi sao


Ngoài ra, các chuyên gia về nội dung, thiết bị kĩ thuật từ nước ngoài cũng đã đến Việt Nam để làm việc với ekip sản xuất chương trình. Ông Martijn Raadgever – chuyên gia về nội dung – giám đốc sáng tạo của đơn vị đang nắm giữ bản quyền Star Academy cũng đã có mặt để tư vấn về quá trình sản xuất, ông cho biết: “Star Academy là một format rất đặc biệt, nhiều người nghĩ rằng nó giống như một phiên bản âm nhạc của Big Brother, nhưng thực ra thì không phải.

Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn ảnh 2
Chuyên gia nước ngoài có mặt tại phim trường để thực tế


Star Academy chính là câu chuyện của những con người trẻ trên hành trình theo đuổi giấc mơ của mình, mà cụ thể ở đây là ước mơ trở thành một ngôi sao âm nhạc. Trong hành trình đó có rất nhiều khó khăn, thử thách, chướng ngại, những lúc nản lòng và điều khắc nghiệt nằm ở chỗ không phải bất cứ ai cũng sẽ bước lên được đến đỉnh cao vinh quang. Điều quan trọng là dù dừng lại ở đâu, các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra được sự tiến bộ của bản thân và cả niềm tự hào đã dám đứng lên theo đuổi ước mơ của chính mình.

Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn ảnh 3
Nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc Học viện Ngôi sao trao đổi với các chuyên gia


Ở một đất nước mà ngành công nghiệp giải trí vẫn đang không ngừng phát triển như Việt Nam, tôi tin Star Academy sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả và tiếp tục viết nên những câu chuyện đẹp trong âm nhạc trong lòng các bạn trẻ”.

Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn ảnh 4
12 học viên bắt đầu luyện thanh cùng giảng viên Nam Khánh


Hiện tại, 12 học viên đang tích cực tập luyện thanh nhạc, vũ đạo và ráp sân khấu với ban nhạc để chuẩn bị cho màn trình diễn đầu tiên của mình trên sân khấu liveshow mở màn của Học viện Ngôi sao. Trong đêm liveshow đầu tiên với chủ đề tự do, các học viên được phép lựa chọn một ca khúc mà mình tự tin nhất để thể hiện cá tính âm nhạc của bản thân. 

Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn ảnh 5
...và gặp gỡ chuyên gia hướng dẫn thứ 2, ca sĩ Phương Linh


Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầu tư tâm huyết, Học viện Ngôi sao hứa hẹn sẽ mang đến những sân khấu bùng nổ nhất để ra mắt 12 gương mặt được lựa chọn – những “viên ngọc thô” đang chờ đợi được mài dũa và tỏa sáng. Liveshow đầu tiên của Học viện Ngôi sao sẽ diễn ra lúc 19h55 ngày 19-3 trên kênh VTV6. 

Tin cùng chuyên mục