"Duyên dáng Việt Nam" tặng 7000 vé Vietlott cho khán giả

  • 06/12/2016 10:26
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Đại diện đơn vị tổ chức “Duyên dáng Việt Nam 28” cho biết mỗi khán giả sẽ được tặng 1 vé Vietlott với cơ hội trúng thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.
Đại diện đơn vị tổ chức “Duyên dáng Việt Nam 28” cho biết mỗi khán giả sẽ được tặng 1 vé Vietlott với cơ hội trúng thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.
Đại diện đơn vị tổ chức “Duyên dáng Việt Nam 28” cho biết mỗi khán giả sẽ được tặng 1 vé Vietlott với cơ hội trúng thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.

Bà Hoài Oanh – Giám đốc công ty CP Văn hóa Đông Đô, đơn vị phối hợp thực hiện “Duyên dáng Việt Nam 28” thay mặt Ban tổ chức chương trình chia sẻ về việc sẽ có 7000 vé xổ số Vietlott dành tặng cho khán giả tham dự chương trình. Theo bà Hoài Oanh, mỗi khán giả được tặng 1 vé Vietlott sẽ có cơ hội trúng thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.

"Duyên dáng Việt Nam" tặng 7000 vé Vietlott cho khán giả ảnh 1

Cũng theo đại diện đơn vị tổ chức thì đây xem như món quà “lì xì” nhân dịp đầu năm mới dành tặng cho khán giả Thủ đô khi lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Hà Nội. Cụ thể, “Duyên dáng Việt Nam 28” với chủ đề “Xuân” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với 2 suất diễn vào 14h và 20h ngày 11-12 tới và tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 14-1-2017.

"Duyên dáng Việt Nam" tặng 7000 vé Vietlott cho khán giả ảnh 2

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho 3 đêm nhạc sắp tới,  Tổng đạo diễn chương trình Đinh Anh Dũng chia sẻ đến thời điểm này, Ban tổ chức đang chạy nước rút hoàn thiện với quyết tâm cao nhất để đem đến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc.

"Duyên dáng Việt Nam" tặng 7000 vé Vietlott cho khán giả ảnh 3

Cũng theo đạo diễn Đinh Anh Dũng thì tâm điểm của “Duyên dáng Việt Nam 28” sẽ là các tiết mục âm nhạc trữ tình và Bolero với sự tham gia của dàn nghệ sĩ tên tuổi trong nước và hải ngoại như: Cẩm Vân, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn...Mỗi giọng ca đều có những tiết mục “đinh” được dàn dựng công phu tỷ mỉ.

"Duyên dáng Việt Nam" tặng 7000 vé Vietlott cho khán giả ảnh 4

“Ngọc nữ Bolero” Tố My là gương mặt khá mới khi lần đầu tiên cô được mời góp mặt Duyên dáng Việt Nam 28. “Bản sao” của ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ: “Với một người trẻ 9x như tôi thì đây là một sự kiện hấp dẫn và khiến tôi rất hào hứng nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho khán giả thưởng thức những tiết mục trọn vẹn nhất và đầu tư chỉn chu nhất".

Bên cạnh những tiết mục solo được chờ đợi, các khách mời của “Duyên dáng Việt Nam 28” sẽ có những phần kết hợp đặc biệt và thú vị như Đức Tuấn – Cẩm Vân, Trọng Bắc – Lê Hiếu…

Trải qua 27 kỳ tổ chức thành công rực rỡ tại Việt Nam và hải ngoại, "Duyên dáng Việt Nam" đã khẳng định sức ảnh hưởng, tên tuổi và tầm vóc nghệ thuật của mình. Đây là một chương trình mang tính xã hội và nhân văn, được đánh giá như là một sự kiện văn hóa nổi bật, gây được sự chú ý trong và ngoài nước. Với uy tín và truyền thống từ nhiều năm nay, Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 hy vọng sẽ là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả, các mạnh thường quân đã gắn bó với chương trình trong suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục