• 3 tuổi có nên nong bao quy đầu

  3 tuổi có nên nong bao quy đầu

  ANTĐ - Hỏi: Chào bác sĩ, con trai tôi đã được 3 tuổi nhưng bao quy đầu của cháu vẫn chưa tuột ra. Có người bảo tôi phải đi nong bao quy đầu, xin bác sĩ cho lời khuyên?

 • Xem lợn sơ sinh mặt người và vòi dính trên trán

  Xem lợn sơ sinh mặt người và vòi dính trên trán

  ANTĐ -Ông Tao Lu cho biết, trong vài ngày qua đã liên tục nhận được những gợi ý chuyển tiền để mua chú lợn sơ sinh với khuôn mặt người và vòi trên trán, sau khi những hình ảnh của chú lợn này lan truyền trên mạng. 

 • Sai lầm chết người vì thiếu hiểu biết

  Sai lầm chết người vì thiếu hiểu biết

  ANTĐ - Đêm 23-5 vừa qua, một bệnh nhân 28 tuổi ở Năm Căn, Cà Mau đã phải nhập viện Bình Dân (TP.HCM) trong tình trạng “chỗ ấy” sưng và đau nhức. Các bác sĩ ghi nhận “cậu bé” của bệnh nhân chai sần vón cục và sưng to, toàn bộ da dương vật bị hỏng. Bệnh nhân cho biết đã bơm silicon cách đây 6 tháng, sau đó không thể quan hệ tình dục bởi khi cương thì rất đau đớn.

 • Phép lạ từ tiến bộ y học

  Phép lạ từ tiến bộ y học

  ANTĐ - Y học hiện đại ngày càng tiến bộ khiến con người không thể không ngạc nhiên trước những thành tựu cải thiện cuộc sống. Những thành quả mới được công bố gần đây cho thấy y học luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu.

 • "Yêu" vợ đến mức... "gãy súng"

  "Yêu" vợ đến mức... "gãy súng"

  ANTĐ - Đang cao trào “yêu đương”, chàng bỗng đau nhói dương vật rồi “cậu nhỏ” xìu và sưng dần khiến cuộc vui không thể tiếp tục. Đây chính là biểu hiện rõ nhất của việc “súng” bị gẫy, một trong những tai nạn có thể xảy ra đối với quý ông khi lâm trận.

 • Chuyện ít biết về thiên đường chuyển giới với chi phí rẻ nhất thế giới

  Chuyện ít biết về thiên đường chuyển giới với chi phí rẻ nhất thế giới

  ANTĐ - Là quốc gia đứng đầu thế giới về số người chuyển giới, Thái Lan được xem là thiên đường của phẫu thuật chuyển đổi giới tính với chi phí rẻ nhất thế giới. Tuy nhiên Thái Lan lại không phải là một trong 10 nước chấp nhận hôn nhân đồng giới. Vì vậy thân phận của những người chuyển giới tại Thái Lan cũng đầy hiểm họa và bi kịch.

 • Phẫu thuật thành công nhiều vụ hỏng “súng” do bơm silicone

  Phẫu thuật thành công nhiều vụ hỏng “súng” do bơm silicone

  ANTĐ - Các bác sĩ BVĐK tỉnh Bình Định vừa  phẫu thuật cắt thành công các khối u do silicone gây ra trên dương vật của bệnh nhân L.T.M, 36 tuổi, ở TP Quy Nhơn (Bình Định). Ca mổ được tiến hành trong hơn 1 tiếng rưỡi, do bác sĩ Huỳnh Văn Nghĩa, phụ trách phòng khám Nam khoa và bác sĩ Đặng Tuấn Hải trực tiếp thực hiện. 

 • Đàn ông yếu sinh lý vẫn có thể làm cha?

  Đàn ông yếu sinh lý vẫn có thể làm cha?

  ANTĐ - Chức năng tình dục là một mối quan ngại lớn của những người đàn ông mắc bệnh rối loạn dương cương hay như ta thường gọi là yếu sinh lý. Họ thường tự hỏi liệu họ còn có thể “làm việc ấy” hay liệu họ có còn khoái cảm tình dục như xưa được hay không. Họ lo rằng họ không còn có cơ hội làm cha, rằng bạn bè của họ sẽ thấy họ không còn hấp dẫn, rằng người bạn đời rồi sẽ rời xa họ. 

 • Tăng kích thước “của quý” - đề phòng với những lời quảng cáo

  Tăng kích thước “của quý” - đề phòng với những lời quảng cáo

  ANTĐ - Thời gian gần đây, với sự đơn giản của quảng cáo trên Internet, không ngày nào người sử dụng email lại không nhận được một vài cái spam (thư rác) quảng cáo một phương pháp tập luyện nào đó nghe có vẻ rất khoa học, hay một loại thuốc thoa mà hiệu quả làm dương vật to, dài thêm. Thông tin chắc như “đinh đóng cột”, theo kiểu “nếu không đúng cứ chặt đầu tôi đi”. Có quảng cáo còn cả gan bảo thuốc đã được Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng.

 • 10 thí nghiệm tâm lý vô nhân tính trong lịch sử nhân loại (2)

  10 thí nghiệm tâm lý vô nhân tính trong lịch sử nhân loại (2)

  ANTĐ - Mong muốn tìm hiểu được suy nghĩ và hành động của con người cũng như sinh vật luôn là điều các nhà tâm lý học trăn trở, thế nhưng, có một sự thật là một số nhà khoa học đã tiến hành các thí nghiệm tâm lý vượt quá các chuẩn mực đạo đức, gây ra thương tổn nặng nề cho những người tham gia thí nghiệm

 • Hiểm họa mang tên silicone lỏng

  Hiểm họa mang tên silicone lỏng

  ANTĐ - Thời gian gần đây, không chỉ chị em có nhu cầu bơm silicone để tân trang nhan sắc, mà ngay cả cánh mày râu cũng tự mua silicone  tiêm vào dương vật nhằm tăng cường bản lĩnh đàn ông, nhưng sự sung sướng không kéo dài được bao lâu. Đau, mất cảm giác, sinh u sần và cuối cùng là lở loét. Cho đến khi báo chí  đưa tin về tai biến của việc tự tiêm “thần dược” này, nhiều người mới ngã ngửa vì mình cũng là nạn nhân của của “hung thần” silicone lỏng.