Dương Triệu Vũ tiết lộ về mối quan hệ "bí mật" với Đàm Vĩnh Hưng

ANTD.VN - Dương Triệu Vũ tiết lộ, trong tình cảm, anh luôn là người thích chủ động và thích được thể hiện tình cảm với người mình yêu.

Gắn bó với nhau rất nhiều năm trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp ca hát, thậm chí còn được xem là cặp đôi tri kỷ, song Đàm Vĩnh Hưng lẫn Dương Triệu Vũ chưa bao giờ lên tiếng nói gì nhiều về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây chia sẻ về mối quan hệ này, Dương Triệu Vũ thổ lộ, anh nhận được sự dìu dắt và hướng dẫn rất nhiều từ Mr Đàm ngay từ những đầu mới trở về nước bước chân vào con đường ca hát. Thời điểm đó, khi biết Dương Triệu Vũ định tham gia showbiz Việt, người anh ruột của anh – danh hài Hoài Linh đã ra sức phản đối. Song nhờ có sự động viên và ủng hộ từ Mr Đàm, Dương Triệu Vũ được tiếp thêm nguồn động lực và sự tự tin với quyết định của mình.

Cũng theo Dương Triệu Vũ, giữa anh và Mr Đàm có rất nhiều điểm tương đồng. Có lẽ cũng bởi vậy nên cả hai chưa bao giờ kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc. Em trai danh hài Hoài Linh thừa nhận, anh rất sợ khi kết hợp với Mr Đàm sẽ bị đặt lên “bàn cân” so sánh. Trong khi đó là điều anh không bao giờ muốn, mặc dù theo lời Dương Triệu Vũ thì Mr Đàm không ngần ngại trao lại cho anh danh hiệu “ông hoàng nhạc Việt” nếu anh muốn.

“Nói vui vậy thôi chứ tôi chưa bao giờ muốn làm đối thủ của anh Hưng” – Dương Triệu Vũ tâm sự.

Nói thêm về mối quan hệ đặc biệt với Mr Đàm, nam ca sĩ cho biết, đó là tình tri kỷ bởi cả hai thân nhau đến mức không cần nói thì đối phương cũng biết mình muốn gì, có thể hy sinh cho nhau, hiểu cả những điều chưa tốt về nhau. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ khẳng định, tình cảm mà anh dành cho Mr Đàm dù “lúc thấy yêu nhiều, lúc thấy ghét” nhưng giữa yêu – ghét thì anh nghiêng về phần yêu nhiều hơn. Lý do đơn giản chỉ bởi Mr Đàm rất tốt với anh.

“Anh Hưng là người thương tôi rất nhiều. Tình cảm của chúng tôi đã trải qua cả một quá trình tôi luyện, không phải tình yêu, cũng không phải tình bạn mà là tình tri kỷ” – Dương Triệu Vũ thổ lộ.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Dương Triệu Vũ tiết lộ, hiện anh đang chăm chỉ chạy “show” để phục vụ cho khán giả trong và ngoài nước. Nam ca sĩ thừa nhận, bản thân là người sống tình cảm, thuận theo tự nhiên, hài lòng với những gì có được nên không phải chịu nhiều áp lực từ công việc hay những sự tranh đua ngầm trong showbiz.

Trong chương trình “Âm nhạc và Bước nhảy” phát sóng vào 20h ngày mai 7-4 trên VTV9, Dương Triệu Vũ chọn trình diễn hai ca khúc mang hai phong cách khác nhau – một sâu lắng, một sôi động song cả hai đều chất chứa nỗi niềm, tâm trạng của một người đang yêu. Vì thế khi được hỏi đến chuyện tình cảm, Dương Triệu Vũ tiết lộ, lần đầu tiên anh biết rung động là năm 17 tuổi. Nam ca sĩ còn cho biết, trong tình cảm thì anh là người chủ động và thích được thể hiện tình cảm với người mình yêu.

Cùng xem thêm những hình ảnh thân thiết của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng:

Dương Triệu Vũ tiết lộ về mối quan hệ "bí mật" với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 4

Dương Triệu Vũ tiết lộ về mối quan hệ "bí mật" với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 5

Dương Triệu Vũ tiết lộ về mối quan hệ "bí mật" với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 6

Dương Triệu Vũ tiết lộ về mối quan hệ "bí mật" với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 7