• Người khen kẻ chê cũng phải ầm - ĩ - hùng - hồn

  Người khen kẻ chê cũng phải ầm - ĩ - hùng - hồn

  ANTD.VN - Không nói không chịu được, kể cả chẳng có gì để nói, là thói quen rất lạ lùng của vô vàn cư dân mạng. Mà đã nói, thì cứ phải hết sức hùng hồn, lên gân lên cốt, phải vô cùng mạnh mẽ cương quyết bày tỏ thái độ, dù khen hay chê, bảo vệ hay lên án, ngay cả những việc có lẽ là vô hại nhất. Thỉnh thoảng lại thấy mạng xã hội dậy sóng vì những việc nhỏ xíu, càng đọc càng chẳng hiểu tại sao.

 • Một cách thu hút nhân tài

  Một cách thu hút nhân tài

  ANTD.VN - Tuổi trẻ giờ giỏi quá bác ạ. Thanh niên thời nào chẳng thế, vấn đề là chúng ta có quy tụ được và sử dụng họ thế nào cho hiệu quả thôi. Lại mới có cháu nào sáng chế ra ôtô chạy bằng không khí hay máy bay chạy bằng nước biển hả bác?

 • Thật đáng xấu hổ

  Thật đáng xấu hổ

  ANTĐ - Mỗi khi đêm xuống, nằm vắt tay lên trán, bác thường trăn trở vấn đề gì?

 • Hành trình đóng góp cho cộng đồng

  Hành trình đóng góp cho cộng đồng

  ANTĐ - Có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm, có thể nói LG Electronics là một trong những doanh nghiệp nước ngoài ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người Việt bởi những đóng góp cho cộng đồng. Một trong những đóng góp đó phải kể tới chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”. Sân chơi trí tuệ này không chỉ thu hút học sinh THPT mà luôn là chương trình khiến thế hệ trẻ Việt Nam và cả người trung niên yêu thích. Chính vì vậy, không chỉ là nhà tài trợ, cùng với VTV3 - LG còn là nhà đồng tổ chức. 

 • ĐH Kinh tế quốc dân đoạt giải cao nhất cuộc thi Olympia

  ĐH Kinh tế quốc dân đoạt giải cao nhất cuộc thi Olympia

  ANTĐ - Chung kết cuộc thi Olympia dành cho sinh viên đại học lần đầu tiên được tổ chức đã khép lại với người đoạt giải cao nhất là Đặng Ngọc Dũng, ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội với học bổng du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc trị giá 400 triệu đồng. 

 • Đặng Thái Hoàng nhận “Vòng nguyệt quế”

  Đặng Thái Hoàng nhận “Vòng nguyệt quế”

  ANTĐ - Giành điểm tuyệt đối trong phần thi “Vượt chướng ngại vật”, liên tiếp ghi điểm ở phần thi “Tăng tốc”, Đặng Thái Hoàng, học sinh trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh đã trở thành nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2012 do VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

 • Ngọc Oanh vô địch Olympia 2011

  Ngọc Oanh vô địch Olympia 2011

  (ANTĐ) - 11h 15 trưa nay 19-6, Phạm Thị Ngọc Oanh (THPT Tiên Lãng, Hải Phòng) đã trở thành nhà Vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2011.

 • Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11

  Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11

  (ANTĐ) - Cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11 hứa hẹn là một chương trình hết sức sôi động và hấp dẫn sẽ chính thức diễn ra tại trường quay S9, Đài THVN và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài THVN vào 9h ngày 19-6-2011.