Đường dây mại dâm thu “hoa hồng” 75% của gái

ANTĐ - Ngày 27-10, Phòng CSHS, Công an TP.HCM đã bàn giao 6 đối tượng có liên quan đến đường dây mại dâm hoạt động tại khách sạn Thanh Minh (số 19A đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1) cho Công an quận 1 để tiếp tục làm rõ, xử lý.

Trước đó, 0h30 cùng ngày, trinh sát Đội Phòng ngừa tệ nạn mại dâm - cờ bạc thuộc Phòng CSHS phối hợp cùng Phòng Sảnh sát QLHC về TTXH bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Thanh Minh, bắt quả tang 1 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Bước đầu công an đã làm rõ đối tượng tổ chức mại dâm là Lê Đình Kiên (SN 1987, trú tỉnh Nghệ An, tạm trú quận 7).

Được biết, Kiên từng là nhân viên bảo vệ nhưng từ đầu tháng 10-2014 đã đổi sang làm lễ tân cũng của khách sạn Thanh Minh. Lợi dụng vị trí này, Kiên cùng 2 bảo vệ khác của khách sạn là Phú, Viễn kết nối với các đối tượng chăn dắt gái như: Đặng, Dương, Tuyền… nhằm đưa gái đến khách sạn Thanh Minh và một số khách sạn khác trên địa bàn quận 1 phục vụ nhu cầu “vui vẻ” cho khách lưu trú. Mức giá các đối tượng thu của khách mỗi lần mua dâm là 1 triệu đồng; trong đó Kiên thu hoa hồng 50% để ăn chia với Phú hoặc Viễn, tuỳ vào ca trực của mỗi người. 500.000 đồng còn lại, gái mại dâm phải chi hoa hồng cho các đối tượng chăn dắt hết 1/2 và chỉ hưởng được 250.000 đồng.