Được đề cử Nữ chính, Natalie Portman vắng mặt đáng tiếc tại Oscar 2017

ANTD.VN -   Nữ diễn viên Natalie Portman sẽ không thể tham dự lễ trao giải Oscar 2017 được tổ chức tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ vào sáng ngày 27-2 (theo giờ Việt Nam) mặc dù được đề cử tại hạng mục quan trọng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". 

Theo xác nhận của nữ diễn viên “Thiên nga đen”, cô đang chuẩn bị lâm bồn lần hai. Vào tháng 11 năm ngoái, cô xác nhận đang mang thai bé gái với chồng là Benjamin Millepied, nhà sản xuất người Pháp và sẽ hạ sinh trong mùa xuân này. Trước đó, hai người đã có cậu con trai kháu khỉnh 5 tuổi Aleph.

Nữ diễn viên "Thiên nga đen" sẽ không thể góp mặt tại Oscar 2017

Natalie Portman được đề cử giải thưởng quan trọng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” với vai diễn cựu đệ nhất phu nhân nước Mỹ Jackie Kennedy trong bộ phim “Jackie”. Jackie là câu chuyện về cuộc đời của bà Jackie sau cái chết của người chồng là Tổng thống John F.Kennedy sau khi ông bị ám sát vào năm 1963.

Natalie Portman trong "Jackie"

Những ứng cử viên còn lại cho hạng mục này là Isabelle Huppert với "Elle", Ruth Negga với "Loving", Meryl Streep với "Florence Foster Jenkins" và Emma Stone và "La La Land" – bộ phim đã càn quét hàng loạt giải thưởng trong năm 2017.