Được CSGT tìm thấy xe sau 3 tháng bị mất

  • 11/08/2014 06:48
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Sự việc được tổ công tác Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội do Thượng úy Hà Tuấn Minh chỉ huy phát hiện chiều 9-8. 
Được CSGT tìm thấy xe sau 3 tháng bị mất ảnh 1
Đội CSGT số 7 bàn giao chiếc xe cho anh Út

Thời điểm trên, lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại đường Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi, phát hiện một phụ nữ điều khiển xe SH mang BKS: 29K1-326.80 vi phạm Luật Giao thông đã dừng xe kiểm tra hành chính. Người vi phạm là chị Đàm Như Quỳnh xuất trình giấy phép lái xe và đăng ký xe mang tên Hoàng Anh Tuấn. Qua kiểm tra, CSGT xác định đăng ký và BKS chiếc xe đều là giả nên đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, đưa về trụ sở đơn vị để xác minh.

Tại đây, chị Quỳnh tường trình mượn chiếc xe trên của một người bạn. Ngay sau đó, anh Nguyễn Văn Phương (SN 1986) ở Quế Võ, Bắc Ninh, người cho chị Quỳnh mượn xe đã được CSGT mời đến trụ sở làm việc. Anh Phương tường trình cách đây 2 tháng đã mua chiếc xe của một người bạn tên Công với giá 60 triệu đồng. Khi bán xe, người này nói với anh Phương chiếc xe được một người nợ tiền bán lại, kèm theo CMND photocopy và đăng ký xe. Tiếp tục xác minh, CSGT làm rõ chiếc xe trên được đăng ký bởi chị Nguyễn Thị Hiền ở Dương Nội, Hà Đông. Liên lạc với chị Hiền, được biết chị đăng ký hộ cho em trai là anh Nguyễn Văn Út ở Lạc Thủy, Hòa Bình. Nhận được điện thoại của CSGT, anh Út không giấu được vui mừng, đến trụ sở Đội CSGT số 7 để làm các thủ tục cần thiết, nhận lại chiếc xe. 

Anh Út cho biết, cách đây chừng 3 tháng, trong một lần để xe ở khu vực phố Nguyễn Phong Sắc, anh đã bị kẻ gian lấy trộm. Trong sự vui mừng, anh Út đã viết thư cảm ơn Đội CSGT số 7. 

Tin cùng chuyên mục