Dunlop gắn bó với Mutua Madrid Open thêm 5 năm nữa

  • 08/05/2014 22:58
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ -Ngày 7-5 vừa qua, trên trang chủ của giải đấu Madrid Open, 1 trong những đấu trên sân đất nện thuộc hệ thống Master 1000 uy tín và hấp dẫn nhất thế giới vừa thông báo họ đã gia hạn hợp đồng với nhãn hiệu dụng cụ thể thao Dunlop, đồng nghĩa với việc trái bóng Dunlop sẽ là trái bóng chính thức của giải đấu trong suốt thời gian này. 

Cụ thể, Mutua Madrid Open và nhãn hiệu Dunlop vừa khẳng định họ sẽ tiếp tục hợp tác trong vòng 5 năm nữa, có nghĩa trái bóng mang nhãn hiệu của hãng thể thao này sẽ tiếp tục là trái bóng chính thức của cả 2 nội dung nữ WTA và nam ATP ở một trong những giải đấu đáng xem nhất trên mặt sân đất nện.

Manolo Santana, chủ tịch giải đấu Mutua Madrid Open, đã cùng Federico Guallar, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Dunlop Slazenger ở Nam Âu, Trung Đông và Nam Phi góp mặt ở Caja Mágica cho sự kiện biểu trưng cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 tổ chức.

Dunlop gắn bó với Mutua Madrid Open thêm 5 năm nữa ảnh 1
Ông Manolo Santana (trái) và ông Federico Guallar


“Gia hạn hợp đồng với Mutua Madrid Open là 1 điều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với tổ chức này trong nhiều năm qua và đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau ký vào 1 bản hợp đồng. Chúng tôi nghĩ đây là 1 cách tốt để tiếp tục hợp tác cùng nhau”, ông Guallar khẳng định.

Hơn tất cả, chủ tịch của thương hiệu thể thao cũng đánh giá cao nỗ lực tuyệt vời của giải đấu trong những năm gần đây, ông cho rằng đó chính là lý do chủ yếu dẫn đến quyết định tiếp tục làm việc với 1 trong những giải đấu đáng chờ đợi trên trong thế giới Tennis.

“Giải đấu vẫn đang tiếp tục phát triển. Họ đang tiến bộ trên mọi khía cạnh của sự kiện và thật vinh dự lớn cho chúng tôi được tiếp tục làm việc với họ”.

Cuối cùng, ông Guallar đảm bảo sẽ chứng minh tại sao Dunlop Fort chính là trái bóng hoàn hảo cho giải đấu đất nện này.

“Chúng tôi đã giới thiệu trái bóng ở tất cả các giải đấu trên sân đất nện, từ Monte Carlo đến Pháp mở rộng, có nghĩa là các tay vợt đã luôn sử dụng cùng 1 loại bóng, điều tốt nhất dành cho họ. Tại Madrid, Dunlop Fort là trái bóng phù hợp nhất để thi đấu trên 1 mặt sân mà bóng bay ở độ cao”. 

Tin cùng chuyên mục