• Nghệ sỹ đương đại là ai?

  Nghệ sỹ đương đại là ai?

  ANTD.VN - Sinh ra vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, nghệ thuật đương đại khởi nguồn cho những tác phẩm được coi là nổi loạn, điên rồ nhất trong các thời kỳ nghệ thuật. 

 • Từ việc phát hành trái phép CD Thằng Mõ 1: Làm gì khi sự đã rồi?

  Từ việc phát hành trái phép CD Thằng Mõ 1: Làm gì khi sự đã rồi?

  ANTĐ - Tuần qua, làng giải trí lại được phen ồn ào với việc phát hành album Thằng Mõ 1 và những phát ngôn kiểu “coi trời bằng vung” của nhạc sĩ Ngọc Đại. Lại nữa, cuộc triển lãm 12 cái ảnh nuy mà chẳng cần xin phép vì “tôi triển lãm tại nhà tôi” của một người mang danh nhà sư Huệ Phong. Không phải đến bây giờ, câu chuyện xử phạt đối với các vi phạm về “thuần phong mỹ tục” mới được đưa ra bàn tán. Nhưng qua 2 sự việc trên cho thấy các nhà quản lý văn hóa đang “bó tay” khi những vi phạm trong lĩnh vực văn hóa trở thành sự đã rồi.

 • Choáng với phim bài tập như phim sex

  Choáng với phim bài tập như phim sex

  ANTĐ - Một đoạn clip mới đây được đăng tải, có tên "Hai phòng ngủ - Two bedrooms" của sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã gây sốc với nhiều người bằng các cảnh gợi dục và tục tĩu.

 • "Văn hóa cởi" - nét mới của doanh nghiệp?!

  "Văn hóa cởi" - nét mới của doanh nghiệp?!

  ANTĐ - Các chàng trai, cô gái, giả nữ, giả nam trong những trang phục "chẳng giống ai" uốn éo đi lại trong tiếng hò reo cổ vũ của đồng nghiệp. Những hình ảnh đó khiến cho dư luận trở nên bức xúc, nhiều người tự đặt ra câu hỏi "phải chăng, đó là một nét "văn hóa mới" của các doanh nghiệp?