"Đừng nghĩ mình là duy nhất" - Tâm sự tuổi 30 của Nguyễn Hải Yến

ANTD.VN - MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” là phát pháo mở màn cho dự án album online “Women in love” của Nguyễn Hải Yến trong năm 2018. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác và producer Tuấn Nhật đảm nhận hòa âm.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến vừa chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu tới khán giả, người hâm mộ của mình MV "Đừng nghĩ mình là duy nhất" (sáng tác của nhạc sĩ 9X Huỳnh Quốc Huy) cũng như chia sẻ với giới truyền thông về dự án album online "Women in love". 

Hải Yến xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo

Bên cạnh ê-kíp gồm nhạc sĩ - biên tập âm nhạc Huỳnh Quốc Huy, producer Tuấn Nhật, đạo diễn Cris Nguyễn,... buổi họp báo của Nguyễn Hải Yến còn nhận được sự quan tâm từ các nghệ sĩ đồng nghiệp như: ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Tăng Phúc, ca sĩ Hà Thúy Anh The Voice, người mẫu Quang Hòa, nữ nhạc sĩ Jenny Hải Ngọc (Sing my song), MC Thanh Giang. 

Chồng và con trai luôn âm thầm ủng hộ Hải Yến trong sự nghiệp

Đặc biệt, chồng và con trai nhỏ của Hải Yến cũng đến động viên tinh thần cho cô. Tuy nhiên, "ông xã" của giọng ca "Đã hơn một lần" luôn lặng lẽ âm thầm đứng phía sau hỗ trợ "bà xã" làm những công việc lặt vặt và trông nom cậu con trai nhỏ. Là dân kinh doanh nên chồng của Hải Yến rất hạn chế xuất hiện trước đám đông cũng như luôn xin từ chối chụp ảnh cùng vợ. 

Diễn viên - người mẫu Quang Hoà đến ủng hộ Hải Yến

“Đừng nghĩ mình là duy nhất” tựa như một lời nhắn nhủ đến những ai đang yêu, nhất là phụ nữ đang và sẽ yêu: Chúng ta nên có cho mình một sự chủ động, biết cách yêu bình an, tận hưởng chứ không bằng sự mê đắm đến mông muội, bởi ngoài kia cuộc sống còn nhiều thứ hạnh phúc đơn giản nhưng gần gũi khác đang chờ ta…

Hải Yến và con trai tại buổi họp báo

Lời ca khúc ‘đời’, gần gũi như gắn liền với những rung động mà mỗi người trong chúng ta đã từng trải qua. Ai cũng từng nghĩ mình là duy nhất, đừng để sự thất vọng trong bạn quá lớn bởi hạnh phúc là do mình nắm giữ…

Ca khúc đọng lại cho người nghe thứ cuối cùng chính là giá trị: “Hãy biết tận hưởng cuộc sống và biết thế nào là vừa đủ với bản thân. Khi bước sang độ tuổi 30, Hải Yến cũng bắt đầu nhận ra được giá trị thật sự phía sau cái gọi là hạnh-phúc”. 

MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” được Nguyễn Hải Yến tin tưởng giao cho đạo diễn quen thuộc Cris Nguyễn đảm nhận khâu ý tưởng nội dung. Toàn bộ cảnh quay được ghi hình liên tục trong 2 ngày tại biển Phan Thiết và không có diễn viên minh họa như những MV trước đó mà Hải Yến đã từng làm.

“MV lần này của Hải Yến là sự độc thoại nội tâm của một người phụ nữ đã từng trải qua những đớn đau của tình yêu. Toàn vộ MV không có diễn viên hỗ trợ, chỉ một mình đơn độc giữa những miền không gian của ký ức, của dằn vặt, giằng xé trong cảm xúc”, Hải Yến chia sẻ.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh 

Để có thể tự mình đảm nhận và thể hiện được tốt nhất vai diễn trong MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất”, Nguyễn Hải Yến không chỉ phải ngâm mình liên tục trong nước từ bể bơi tới bồn tắm trong suốt mười tiếng đồng hồ mà cô còn phải hoàn thành cảnh khóc, điều mà “bà mẹ một con” sợ hãi nhất mỗi khi nghĩ đến quay MV.

Thậm chí, ban đầu Hải Yến đã chuẩn bị sẵn chai nước nhỏ mắt bạc hà để ghi hình cảnh khóc, nhưng may mắn âm nhạc và sự rung động của bản thân với tất cả những gì mình đã từng trải qua cùng với không gian tối cô đơn của căn biệt thự đã giúp Hải Yến “nuôi” cảm xúc và khóc thật sự trong MV.

MV chính thức phát hành vào ngày 5/5/2018 trên các kênh âm nhạc trực tuyến và kênh Youtube riêng của Nguyễn Hải Yến.

Những hình ảnh hậu trường ấn tượng của MV "Đừng nghĩ mình là duy nhất":

Ca sĩ Hà Thuỳ Anh đến ủng hộ "đàn chị""Đừng nghĩ mình là duy nhất" - Tâm sự tuổi 30 của Nguyễn Hải Yến ảnh 9

"Đừng nghĩ mình là duy nhất" - Tâm sự tuổi 30 của Nguyễn Hải Yến ảnh 10

Hải Yến cực ngầu nhưng cũng rất suy tư trong MV mới"Đừng nghĩ mình là duy nhất" - Tâm sự tuổi 30 của Nguyễn Hải Yến ảnh 11

"Đừng nghĩ mình là duy nhất" - Tâm sự tuổi 30 của Nguyễn Hải Yến ảnh 12

"Đừng nghĩ mình là duy nhất" - Tâm sự tuổi 30 của Nguyễn Hải Yến ảnh 13