"Đứng hình" trước vẻ quyến rũ đầy ma mị của Vũ Ngọc Anh

ANTĐ - Bờ vai gợi cảm, cuốn hút cùng với cách thể hiện, biểu lộ thần thái rất đạt, Vũ Ngọc Anh xuất hiện đầy ma mị và quyến rũ trong sự kiện tối 31-10 tại Hà Nội.


"Đứng hình" trước vẻ quyến rũ đầy ma mị của Vũ Ngọc Anh ảnh 1Sau thành công của phim “Quyên”, Vũ Ngọc Anh đã xác định rõ con đường nghệ thuật sắp tới…
"Đứng hình" trước vẻ quyến rũ đầy ma mị của Vũ Ngọc Anh ảnh 2Cô quyết tâm học tập, trau dồi thêm những kỹ năng của một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp.
"Đứng hình" trước vẻ quyến rũ đầy ma mị của Vũ Ngọc Anh ảnh 3Với gương mặt cuốn hút, Vũ Ngọc Anh luôn được các nhà làm phim săn đón cũng như được các nhà tài trợ, các nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện, tham dự event …
"Đứng hình" trước vẻ quyến rũ đầy ma mị của Vũ Ngọc Anh ảnh 4Mặc dù vậy, Vũ Ngọc Anh cũng cho biết, cô sẽ lựa chọn kỹ những vai diễn phù hợp với mình chứ không chạy theo số lượng phim để nâng thành tích.
"Đứng hình" trước vẻ quyến rũ đầy ma mị của Vũ Ngọc Anh ảnh 5Được ví như Chương Tử Di của Việt Nam, tuy nhiên, Vũ Ngọc Anh cũng khẳng định, cô sẽ nỗ lực bằng chính khả năng của mình, chứ không phải nhờ vào danh hiệu hay nhan sắc.
"Đứng hình" trước vẻ quyến rũ đầy ma mị của Vũ Ngọc Anh ảnh 6Được biết, thời gian tới, Vũ Ngọc Anh cũng sẽ tham gia vào một số gameshow truyền hình để đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng.