Dùng dao giải quyết mâu thuẫn trong đám cưới, 1 người chết, 2 người bị thương

  • 08/12/2016 15:05
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-12, thông tin từ chính quyền xã Đồng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, một vụ án mạng đã xảy ra vào 23h30 ngày 7-12 trên địa bàn xóm 5. 

Thông tin ban đầu cho biết, tối 7-12, gia đình ông Nguyễn Văn Bình (xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) tổ chức đám cưới cho con nên người thân và hàng xóm kéo đến chia vui.

Tối muộn, khi khách đã về hết thì ông Trịnh Văn Hệ (SN 1964 trú cùng xóm) đến chơi, uống rượu ngà ngà say và không chịu về. Thấy vậy, 2 anh em Nguyễn Văn Mạnh (SN 1986) và Nguyễn Văn Sáu (SN 1988), là cháu của ông Bình, đang giúp đám, đã đến khuyên ông Hệ về nghỉ ngơi.

Dùng dao giải quyết mâu thuẫn trong đám cưới, 1 người chết, 2 người bị thương ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra sự việc (Ảnh: L.T)

Tuy nhiên, ông Hệ lại gây sự với Mạnh và Sáu. Thấy vậy, anh Nguyễn Văn Thắng con rể của ông Bình cùng mọi người đến giảng hòa và khuyên ông Hệ về nghỉ. Nghe lời mọi người, ông Hệ đứng lên đi về. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi nơi tổ chức đám cưới, ông Hệ bất ngờ rút dao đâm anh Thắng khiến anh này bị thương. Thấy anh Thắng bị đâm, anh Sáu và Mạnh chạy đến can ngăn cũng bị ông Hệ dùng dao đâm.

Ngay sau đó, mọi người đã đưa 3 thanh niên này đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng, anh Sáu tử vong trên đường đi cấp cứu. Anh Mạnh hiện đang cấp cứu ở bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành, còn anh Thắng do vết thương nặng sau đã được chuyển xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Tin cùng chuyên mục