Hà Nội:

Dùng dao chặt vịt chém người vì bị chửi đánh

  • 09/09/2013 17:46
  • 0 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTĐ - Trong khi đang ăn vịt thì bị một nhóm đang xô xát chửi bới, đuổi đánh, Phạm Văn Lợi đã dùng dao chặt vịt chém người…

Khoảng 17h30 phút ngày 6/9, Phạm Văn Lợi, SN 1975, trú tại số 39, Đò Quan, phường Cửa Nam, thành phố Nam Định cùng ba thanh niên khác là Nguyễn Văn Kiên, SN 1989, trú tại Xuân Trường, Nam Định (là cháu họ của Phạm Văn Lợi), Phùng Xuân Thắng, SN 1979, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội và Đinh Văn Lịch, SN 1985, trú tại Nho Quan, Ninh Bình, đi ăn vịt tại quán vịt Nhung Hiền, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Dùng dao chặt vịt chém người vì bị chửi đánh ảnh 1
Các đối tượng đồng phạm của Phạm Văn Lợi


Trong khi nhóm của Lợi đang ăn uống thì một nhóm khác xô xát ngay gần bàn của Lợi nên Lợi đã đuổi đi. Tuy nhiên, do đang “hăng máu” nên khi bị đuổi đi, một trong số các đối tượng của nhóm kia là Trần Khắc Quảng, SN 1987, trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã chửi và lấy vỏ chai bia đập vào đầu của Lợi. Sau đó, nhóm này còn tiếp tục dùng bát đĩa ném về phía Lợi và đồng bọn. Khi Lợi bỏ chạy vào trong quán thì các đối tượng trên tiếp tục cầm gậy sắt truy đuổi. Thấy chú họ bị đánh, Kiên đã cầm hai con dao chặt vịt trong quán và đưa cho Lợi một con rồi quay lại chém Trần Khắc Quảng khiến người này bị thương nặng.

Dùng dao chặt vịt chém người vì bị chửi đánh ảnh 2
Phạm Văn Lợi đã dùng dao chặt vịt chém người gây thương tích nặng


Ngay sau đó, các đối tượng đã về quê bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, phối hợp với Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ bốn đối tượng trong nhóm của Lợi.

Căn cứ vào hành vi của các đối tượng, ngày 9/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Hà Nội, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Lợi và Nguyễn Văn Kiên về hành vi giết người, Phùng Xuân Thắng và Đinh Văn Lịch, về hành vi không tố giác tội phạm.

Tin cùng chuyên mục