“Đụng” công an giữa cánh đồng, gã đàn ông U60 lộ gói ma túy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Đang điều khiển xe máy băng qua cánh đồng xã Chu Minh, gã đàn ông 60 tuổi bất ngờ “đụng” công an, lộ ra gói ma túy.

Trước đó, qua công tác điều tra cơ bản, nắm tình hình, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội phát hiện trên địa bàn xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, nên đã phối hợp với công an các xã, thị trấn theo dõi, giám sát.

Đến khoảng 19h ngày 31-5, Công an xã Chu Minh đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, khi đi đến khu vực cánh đồng thôn Chu Quyến, xã Chu Minh, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Đối tượng Nguyễn Văn Quang làm việc tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Văn Quang làm việc tại cơ quan công an

Lực lượng công an đã thu giữ của đối tượng một gói nilon, bên trong có 10 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Ngay sau đó, Công an xã Chu Minh đã bàn giao đối tượng cùng vật chứng cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Ba Vì xác minh theo thẩm quyền.

Nhân thân của người đàn ông trên được làm rõ là Nguyễn Văn Quang, SN 1962, trú tại thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận, số ma túy trên được mua của một người không quen biết với giá 29 triệu đồng về sử dụng.

Ngày 9-6, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Ba Vì cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Quang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tiếp tục điều tra mở rộng.