Dùng cháu bé hòng “che mắt” Công an để mua heroin

  • 01/08/2014 14:17
  • 0 bình luận
  • Đức Tuấn
  • In bài
ANTĐ -Chu Văn Ngọc đã lợi dụng người bạn cho mượn xe máy, đồng thời nhờ đón giúp con nhỏ, để“ đi mua ma túy.

Trưa 7-7, tổ công tác CAP Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên đường Âu Cơ đã phát hiện đối tượng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn. 

Bí mật đeo bám người này đến gần địa chỉ số nhà 124 Âu Cơ, lực lượng Công an đã áp sát, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Dùng cháu bé hòng “che mắt” Công an để mua heroin ảnh 1
Đối tượng Ngọc tại cơ quan Công an

Đối tượng bị giữ là Chu Văn Ngọc (SN 1951 - có 2 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy), HKTT tại Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình. Ngọc không xuất trình được giấy tờ xe, và ngay sau đó đã phải tự giác lấy bọc giấy báo giấu trong người ra, bên trong có 2 gói heroin Ngọc khai vừa mua ma túy với mục đích sử dụng. Điều đáng nói, khi đi mua heroin, đối tượng Ngọc đã đưa 1 cháu nhỏ đi cùng.

Tại cơ quan Công an, Ngọc khai nhận, trước đó anh ta mượn xe máy của bố cháu bé và được nhờ đón giúp cháu bé đưa về nhà. Lợi dụng lúc mượn xe máy, lại có cháu bé đi cùng, Ngọc đã đưa cả cháu bé đi mua ma túy nhằm  “qua mắt”  lực lượng Công an. 

Dùng cháu bé hòng “che mắt” Công an để mua heroin ảnh 2
Tang vật vụ án

Tang vật thu giữ có trọng lượng 3,950 gam heroin. 

Cơ quan Công an xác minh, được biết cháu bé có tên Nguyễn Phương Th (SN 2011) có bố là Nguyễn Đức Th. Gia đình cháu bé đã có đơn xin cam kết để được nhận con sau khi kiểm tra không phát hiện bị lợi dụng cất giấu ma túy trong người và không liên quan đến việc đối tượng Ngọc đi mua ma túy. 

Tin cùng chuyên mục