Dùng búa sát hại vợ do ghen tuông

  • 20/02/2014 07:41
  • 0 bình luận
  • Anh Duy
  • In bài
ANTĐ - Ngày 19-2 cơ quan CSĐT CAQ Gò Vấp, TP.HCM bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1954, trú quận Gò Vấp) cùng tang vật cho Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “Giết người”. Nạn nhân bị trọng thương là vợ của Hùng và 1 bảo vệ dân phố ở địa phương.

Theo lời khai của Hùng, Hùng và bà P.T.V.H (SN 1957) là vợ chồng, cùng ở đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp. Nhưng gần đây vợ chồng Hùng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Hùng nghi ngờ vợ và ông N.V.Đ (SN 1949) – là bảo vệ dân phố cạnh nhà Hùng, có mối quan hệ tình cảm bất chính.  

2h sáng 16-2 trong khi bà H đang nằm ngủ dưới nền nhà ở tầng 2 thì Hùng ra hành lang lấy 1 cây búa sắt dài 36cm với ý định sát hại bà H rồi tự sát. Hùng cầm búa tiến đến gần, đập mạnh liên tiếp 3 phát vào đầu làm bà H bất tỉnh tại chỗ. Lúc này con trai của Hùng và bà H nghe tiếng động nên chạy lên gác và tri hô. Hùng bỏ lên gác lửng toan dùng điện tự sát nhưng không thành. Lúc này ông Đ đang trực ở chốt dân phòng sát đó nghe tiếng tri hô nên chạy vào nhà Hùng. Hùng phục kích, bất ngờ dùng búa đập 1 phát vào đầu ông Đ làm ông này bị thương nhưng gắng gượng bỏ chạy ra ngoài. Hùng truy đuổi theo, tiếp tục đập 3 phát vào đầu làm ông Đ bất tỉnh. Sau khi gây án Hùng vứt chiếc búa ở bếp và đi thẳng đến công an phường tự thú.

Bà H và ông Đ được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện 175, quận Gò Vấp. Bước đầu các y bác sĩ chẩn đoán, cả 2 người này đều bị chấn thương sọ não nặng. Hiện cơ quan công an vẫn chưa tiếp xúc được với 2 nạn nhân để ghi lời khai.

Tin cùng chuyên mục