Đừng bỏ lỡ cơ hội hẹn hò sau khi li hôn

ANTĐ - Nếu bạn đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì bạn thường có tâm lí e dè, sợ hãi và điều này sẽ cản trở bạn mở cửa trái tim lần nữa để yêu.

Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn.

Tâm lí sẵn sàng

Hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa. Cho dù cuộc hôn nhân của bạn kết thúc tốt đẹp thì bạn cũng cần có thời gian để hàn gắn vết thương lòng và quên đi quá khứ trước khi có ý định hẹn hò với người khác.

Suy nghĩ lạc quan

Những điều bạn suy nghĩ có thể điều khiển cảm xúc và hành động của bạn vì vậy nếu bạn tiêu cực về việc hẹn hò sau khi li hôn sẽ cản bước bạn trong việc tìm được một nửa mới cho mình. Hãy luôn lạc quan về việc đó bởi luôn có một nửa đang chờ bạn.

Hẹn hò online

Bạn có thể đăng kí vào những diễn đàn hẹn hò qua mạng cũng là cách tốt để kết nối với mọi người mà không cần gặp trực tiếp ở một địa điểm cụ thể. Những trang web hẹn hò giúp bạn thể hiện cá tính của mình và những điều bạn thích hay không thích. Rất có thể bạn sẽ tìm được người đàn ông của mình chỉ cần bạn dám thử.

Tụ tập với những cô bạn thân

Đừng bỏ lỡ cơ hội tụ tập với những cô bạn thân, đây là dịp để bạn tiếp tục tìm kiếm những người đàn ông tiềm năng. Và ngay cả khi bạn không tìm được chàng trai nào thì bạn vẫn có thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hẹn hò sau khi li hôn   ảnh 1

Không nhất thiết phải ổn định

Sau khi đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, bạn không nhất thiết phải ổn định và đi đến hồi kết cho mối quan hệ mới đó. Trước hết hãy tìm một nửa phù hợp với bạn chứ không cần quá vội vàng nghĩ đến việc tái hôn.

Quyền chủ động trong tay bạn

Mọi thứ theo thời gian đều thay đổi, ngày nay các cô gái hoàn toàn có quyền chủ động trong việc theo đuổi và tìm kiếm một nửa cho mình. Vì vậy bạn hãy mạnh dạn nắm lấy cơ hội tìm hạnh phúc cho mình.