Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con rồi tự sát

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Telegraph ngày 4-9 đưa tin: Một người mẹ trẻ ở Đức bị nghi giết 5 đứa con của mình, rồi sau đó cố lao vào đoàn tàu đang chạy để tự sát.
Cảnh sát Đức đứng bên ngoài căn hộ, nơi phát hiện thi thể của 5 đứa trẻ

Cảnh sát Đức đứng bên ngoài căn hộ, nơi phát hiện thi thể của 5 đứa trẻ

Nguồn tin từ cảnh sát Đức cho hay, họ đã tìm thấy thi thể 5 đứa trẻ từ 1 đến 8 tuổi, gồm 3 bé gái và 2 bé trai, vào khoảng 14 giờ (giờ địa phương) ngày 3-9 tại một căn hộ nằm ở một thị trấn phía Tây tỉnh Solingen. Người mẹ, bị nghi sát hại 5 bé, được xác định tên là Christiane K đang trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự sát tại ga tàu TP Dusseldorf, cách căn hộ khoảng 32 km.

“Cả 5 cháu bị đầu độc bằng thuốc uống. Rất may, đứa thứ 6 và lớn tuổi nhất (11 tuổi), Marcel, không bị đầu độc và được Christiane K đưa đến Duesseldorf. Marcel hiện được người thân chăm sóc, song chúng tôi hiện vẫn chưa thể liên lạc được với người cha”, ông Stefan Weiand, một phát ngôn viên của cảnh sát thông tin cho biết.

"Chúng tôi đang điều tra theo hướng đây là một tội ác. Chúng tôi chưa thể xác định chi tiết cách thức cũng như động cơ gây án vì người mẹ vẫn chưa đủ tỉnh táo để bị thẩm vấn”, ông Weiand nói tiếp.

Trong khi đó, thị trưởng Solingen Tim Kurzbach cũng thể hiện sự bàng hoàng và viết trên Facebook: "Tôi thực sự bị sốc và vô cùng đau buồn trước thông tin thi thể của 5 cháu nhỏ được tìm thấy tại thành phố của chúng tôi".