• Trải nghiệm tour du lịch Hạ Long 3 ngày với du lịch Đất Việt

  Trải nghiệm tour du lịch Hạ Long 3 ngày với du lịch Đất Việt

  ANTD.VN -  Hạ Long không chỉ là danh lam thắng cảnh được quốc tế công nhận mà nơi đây còn là một điểm đến du lịch tuyệt vời. Hãy cùng tham gia tour du lịch Hạ Long 3 ngày chào hè với du lịch Đất Việt 365 để có những trải nghiệm thú vị với điểm du lịch nổi tiếng gần xa này nhé!

 • Khởi động cuộc thi “Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022”

  Khởi động cuộc thi “Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022”

  ANTD.VN - Cuộc thi lần đầu tổ chức ở Việt Nam với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam; giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của Nha Trang - Khánh Hòa, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

 • Trực tiếp: Đêm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2022 và bắn pháo hoa

  Trực tiếp: Đêm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2022 và bắn pháo hoa Live

  ANTD.VN -  Đêm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2022 với những tiết mục nghệ thuật hoành tráng trình diễn bởi các ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc hàng đầu showbiz Việt, cùng một màn pháo hoa rực rỡ, hứa hẹn mở màn cho một mùa hè sôi động chưa từng có tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Sự kiện do Tập đoàn Sun Group đồng hành tổ chức cùng tỉnh Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn.

 • Hoa Dalat Travel: Công ty tour Du Lịch Đà Lạt uy tín

  Hoa Dalat Travel: Công ty tour Du Lịch Đà Lạt uy tín

  ANTD.VN -  Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty du lịch uy tín và chất lượng để đặt các tour du lịch cho công ty của bạn. Thì công ty tour du lịch Đà Lạt Hoa Dalat Travel là một trong những cái tên mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn.

 • Hải Phòng: Kết nối tài nguyên biển đảo phát triển du lịch bền vững

  Hải Phòng: Kết nối tài nguyên biển đảo phát triển du lịch bền vững

  ANTD.VN - Nhằm đề xuất các giải pháp phát triển du lịch bền vững, khai thác hiệu quả những lợi thế sẵn có và tranh thủ những cơ hội mới sau đại dịch Covid-19, sáng nay, 20-4, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở Du lịch Hải Phòng và Báo Tiền Phong đã tổ chức Hội thảo “Du lịch Hải Phòng cơ hội vàng bứt phá”. Hội thảo cũng là dịp để phát huy liên minh, liên kết giữa các địa phương trong đó nhấn mạnh kết nối hành lang Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh, Quảng Ninh- Hải Phòng- Thái Bình- Nam Định.

 • 250 doanh nghiệp lữ hành khảo sát du lịch Kon Tum, xây dựng tour kết nối 3 nước Đông Dương

  250 doanh nghiệp lữ hành khảo sát du lịch Kon Tum, xây dựng tour kết nối 3 nước Đông Dương

  ANTD.VN - Chiều nay, 18-4, tại Hà Nội, UBND tỉnh Kon Tum phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức họp báo, thông báo các hoạt động của Diễn đàn “Du lịch Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng” nhằm tìm giải pháp phát huy hiệu quả tiềm năng, thế mạnh cho sự phát triển của tỉnh này.

 • VITM Hanoi 2022: Kết nối phục hồi du lịch

  VITM Hanoi 2022: Kết nối phục hồi du lịch

  ANTD.VN - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội 2022) đang được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự kiện này mở đầu cho giai đoạn mới của Du lịch Việt Nam - giai đoạn phục hồi và phát triển trong bối cảnh bình thường mới, với mục tiêu thúc đẩy du lịch bứt phá.

 • Giải pháp “nóng” khôi phục nhanh du lịch

  Giải pháp “nóng” khôi phục nhanh du lịch

  ANTD.VN - Một Diễn đàn du lịch quốc gia với tên gọi “Phục hồi du lịch Việt Nam – Định hướng mới, hành động mới” vừa được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức tại Hà Nội nhằm thống nhất và triển khai các giải pháp cấp bách khôi phục nhanh ngành du lịch sau 2 năm khủng hoảng vì dịch bệnh.

 • Việt Nam giành giải thưởng chính thức tại EXPO 2020 Dubai

  Việt Nam giành giải thưởng chính thức tại EXPO 2020 Dubai

  ANTD.VN - L ễ công bố Giải thưởng chính thức dành cho các quốc gia tham dự EXPO 2020 Dubai đã được tổ chức trang trọng tại sân khấu Jubilee, EXPO 2020. Nhà triển lãm Việt Nam đoạt “Giải đồng cho Nhà Triển lãm thuê có diễn giải chủ đề tốt nhất”.

 • Phục hồi du lịch Thủ đô sau dịch Covid-19

  Phục hồi du lịch Thủ đô sau dịch Covid-19

  ANTD.VN - Phương án mở cửa lại các hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới vừa chính thức được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chốt lại. Nội dung chi tiết của phương án được du khách và các hãng lữ hành đặc biệt quan tâm với những quy định được cho là cởi mở, “người trong cuộc” hy vọng du lịch Việt Nam sớm ổn định, cùng với các loại hình thương mại, dịch vụ khác bắt kịp đà tăng trưởng.

 • Hơn 10.000 tour kích cầu; 100.000 vé máy bay giá rẻ được chào bán tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Hội

  Hơn 10.000 tour kích cầu; 100.000 vé máy bay giá rẻ được chào bán tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Hội

  ANTD.VN - Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Quỹ Hỗ trợ phát triển du lịch tổ chức buổi họp báo thông tin về Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2022. Hội chợ sẽ diễn ra tại Hà Nội trong 4 ngày từ 31/3 đến 3/4/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, Hà Nội.

 • Nỗ lực khôi phục du lịch, thu hút du khách quốc tế của Việt Nam được đánh giá tích cực

  Nỗ lực khôi phục du lịch, thu hút du khách quốc tế của Việt Nam được đánh giá tích cực

  ANTD.VN - Trong nỗ lực khôi phục hoạt động du lịch trong điều kiện “bình thường mới”, Việt Nam đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch quốc tế và nội địa thông qua đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển đảm bảo an toàn, phù hợp với các quy định phòng, chống dịch Covid-19 dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, khách du lịch ra nước ngoài và khách du lịch nội địa.

 • Chốt phương án mở cửa du lịch: Không cần hộ chiếu vaccine chỉ cần tuân thủ “khuyến cáo 5K”

  Chốt phương án mở cửa du lịch: Không cần hộ chiếu vaccine chỉ cần tuân thủ “khuyến cáo 5K”

  ANTD.VN - Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt vừa ký văn bản số 829/PA-BVHTTDL về việc mở cửa lại các hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới. Đây được coi là phương án hoàn chỉnh sau khi Bộ Y tế công bố hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 đối với người nhập cảnh.