• Kỳ bí lời nguyền ở khu rừng trên cao nguyên

  Kỳ bí lời nguyền ở khu rừng trên cao nguyên

  ANTĐ - Suốt bao năm nay, ở khu rừng già Cư H’Lăm bao bọc quanh thung lũng Cư H’Lăm (huyện Cư M’Gar, Đắk Lắk) lời nguyền thiêng về mối tình oan nghiệt ấy vẫn là nỗi khiếp hãi với hàng nghìn tên lâm tặc và những kẻ xấu bụng. Tất cả cư dân ở vùng này muốn thông thương với bên ngoài đều phải đi qua khu rừng. Xưa, cũng bởi mối tình ấy mà cả làng phải chịu sự trừng phạt khiến đất đai từ từ sụt xuống và biến mất cả buôn làng. Nhiều chuyện rùng rợn khác còn được đồn thổi quanh khu rừng này làm xôn xao cả cao nguyên. Nhưng cũng không kém phần kì bí và cuốn hút.

 • Khám phá đại ngàn bí ẩn

  Khám phá đại ngàn bí ẩn

  ANTĐ - Mất khoảng 24km từ ngã ba Tà Lài thuộc huyện Tân Phú - Đồng Nai, du khách đến với Vườn quốc gia Nam Cát Tiên được đắm mình trong sự tĩnh lặng của rừng núi, khám phá vẻ đẹp nguyên sơ và lãng đãng của những nhánh lan rừng hay những bước chân thú ăn đêm… để rồi nao lòng cho một chuyến đi.

 • Chùa Ba Vàng - Điểm đến hấp dẫn của du lịch sinh thái, tâm linh

  Chùa Ba Vàng - Điểm đến hấp dẫn của du lịch sinh thái, tâm linh

  ANTĐ - Không chỉ là nơi để tu tập cho người mong muốn giác ngộ, chùa Ba Vàng còn hội đủ các yếu tố của một điểm du lịch sinh thái, văn hoá, tâm linh. Người dân có thể đến đây để tìm hiểu về văn hoá Phật giáo, thanh tĩnh tâm, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và hướng tới một đời sống cao thượng, tốt đẹp hơn, với cái tâm trong sáng, an lành, chân - thiện - mỹ.

 • Ngành du lịch Việt Nam phát triển theo hướng bền vững

  Ngành du lịch Việt Nam phát triển theo hướng bền vững

  ANTĐ - Hôm qua (21-5), Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tiến hành lễ tổng kết và kết thúc dự án “Tăng cường năng lực ngành du lịch Việt Nam trong thực hiện chiến lược phát triển du lịch giai đoạn 2011-2020 tập trung vào các chính sách có trách nhiệm với xã hội”. 

 • Du lịch về với thiên nhiên

  Du lịch về với thiên nhiên

  ANTĐ - Du lịch sinh thái, mũi nhọn mới trong ngành công nghiệp không khói, không chỉ tiếp tục hái ra tiền trong thời suy thoái mà còn được xem là “chìa khóa” giúp chống nghèo đói, thúc đẩy phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.