Du khách Nhật Bản nhận lại tiền, giấy tờ và 7 thẻ tín dụng đánh rơi

ANTD.VN -Ngày 13-6, khi đi xe taxi, một du khách người Nhật có tên Hidenori Ushio đã đánh rơi chiếc ví bên trong có nhiều tài sản giá trị. Ngay sau đó, ông tên Hidenori Ushio đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.
Du khách Nhật Bản nhận lại tiền, giấy tờ và 7 thẻ tín dụng đánh rơi ảnh 1

Lực lượng chức năng tiến hành trao trả lại tài sản cho vị du khách người Nhật

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhanh chóng xác minh vụ việc và yêu cầu anh Trần – tài xế chiếc xe taxi trên đưa xe đến trụ sở để kiểm tra. Lực lượng chức năng phát hiện bên trong xe, dưới gần ghế phụ xe taxi có một ví da màu đen, bên trong có số tài sản lớn, gồm: 435 USD, 6.000 yên Nhật và hơn 1 triệu đồng. Ngoài ra, trong ví còn có 7 thẻ tín dụng mang tên Hidenori Ushio và một số giấy tờ quan trọng khác.

Tối 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sau khi tìm được chiếc ví của du khách Hidenori Ushio, cơ quan chức năng đã liên hệ với ông để trao trả số tài sản ông bị thất lạc.

Lúc nhận lại chiếc ví bị đánh rơi ông Hidenori Ushio xúc động, bày tỏ lời cảm ơn và khen ngợi tinh thần trách nhiệm của lực lượng chức năng tỉnh đã quan tâm giúp đỡ cho ông sớm tìm lại được tài sản.