Du học sinh Trung Quốc tại Mỹ giết bạn gái rồi tự tử

  • 03/10/2015 10:15
  • 0 bình luận
  • Đức Sơn
  • In bài

ANTĐ - Ngày 2-10, cảnh sát Tiểu bang Indiana, Mỹ, đã xác nhận, tối 30-9-2015, họ đã phát hiện hai thi thể, một nam, một nữ trong phòng nội trú của ký túc xá sinh viên, hai nạn nhân này đều mang quốc tịch Trung Quốc. 

Phía cảnh sát cho biết, 21 giờ 21 phút ngày 30-9, họ nhận được một cuộc điện thoại cho biết, trong ký túc xá sinh viên cách khuôn viên Trường Đại học Indiana khoảng hai dặm, phát hiện một nam, một nữ đã tử vong. Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường.

Theo nguồn tin, nạn nhân nữ tên là Wang lin Yao, 21 tuổi đang học tại Đại học Indiana. Có khả năng cô đã bị người bạn trai có tên Xiao lin Chuan, 20 tuổi sát hại, sau đó nam sinh viên này đã treo cổ tự vẫn.

Mark Land - phát ngôn viên của Đại học Indiana cho biết, Wang là sinh viên vừa mới được chuyển đến, đây là học kỳ đầu tiên tại trường này của cô. Còn Xiao là học sinh của trường này từ trước. “Dù như thế nào, nguyên nhân gì, mất đi một sinh viên đều làm chúng tôi cảm thấy đau lòng”, người phát ngôn của trường Indiana nhấn mạnh.

Phía cảnh sát tiết lộ, khi kiểm tra hiện trường, thi thể của nam sinh viên trong tình trạng treo cổ, còn sinh viên nữ thì có vết thương do dao đâm. Được biết, hai người này đã yêu nhau được khoảng 6 tháng và sống chung với nhau ở ký túc xá này được một tháng trước khi án mạng xảy ra.

Ngày 1-10, Ban liên lạc học sinh sinh viên Trung Quốc tại Indiana đã nhận được thông báo của phía cơ quan cảnh sát. Hiện nay, họ đang phối hợp với Tổng lãnh sự quán của mình tại Chicago và cảnh sát địa phương để khắc phục hậu quả.

Theo China news

Tin cùng chuyên mục