Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34

  • 29/05/2019 18:04
  • 0 bình luận
  • Thu Trà
  • In bài
ANTD.VN - “Về nhà đi con” tập 33 được phát sóng ngày 28-5 vừa qua đã khiến khán giả bức xúc vì Khải lại tiếp tục giở trò vũ phu, khinh miệt chị em Huệ.

Thư và Vũ chính thức đồng ý đám cưới

Cuộc trao đổi giữa Thư và Vũ được tiếp diễn với một bản hợp đồng hôn nhân 2 tỷ do Vũ đề ra. Tuy nhiên, Thư đã thay đổi mức phí lên 3 tỷ và việc nuôi con sẽ do cả hai cùng chăm sóc. Sau đó, 2 bên gia đình đã chính thức gặp nhau để bàn chuyện cưới xin cho cặp đôi trẻ này.

Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34 ảnh 1 Hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ. Nguồn: Ảnh trong phim “Về nhà đi con”

Trong khi đó, cuộc hôn nhân của cô chị cả Huệ lại tiếp tục nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất mãn. Dù thế, Huệ vẫn cố chịu đựng và luôn né tránh Thành để không phá vỡ hạnh phúc gia đình người yêu cũ. Còn Khải bị bọn cho vay tiền đến đòi nợ, uống say và về nhà bố Huệ gây rối, đúng vào ngày hai bên gia đình Vũ và Thư gặp mặt. Ở đây, anh ta buông lời miệt thị và xúc phạm chị em Huệ lại còn giở thói vũ phu, động chân, động tay với vợ.

Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34 ảnh 2Khải say rượu, giở thói vũ phu với Huệ trước mặt bố vợ. Nguồn: Ảnh trong phim “Về nhà đi con”

Bị chồng cưỡng bức, Huệ chống cự quyết liệt

Diễn biến tập 34 tối nay hứa hẹn sẽ rất kịch tính và hấp dẫn khi mâu thuẫn giữa vợ chồng Huệ được đẩy lên cao trào. Tên chồng điên loạn biết không thể kiểm soát được vợ, nên càng điên cuồng muốn sở hữu Huệ. Nào ngờ, Huệ chống cự quyết liệt khi hắn muốn cưỡng bức cô.

Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34 ảnh 3

Khải điên loạn, cưỡng bức vợ nhưng bị cự tuyệt. Nguồn: Ảnh trong phim “Về nhà đi con”

 Sự phản kháng này cho thấy, tình cảm của Huệ dành cho chồng đã vỡ vụn, giờ đây Huệ không thể nào chịu đựng “kẻ điên” này thêm một giây phút nào nữa. Sự kháng cự này báo hiệu cho sự chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Huệ.

Bị Huệ cự tuyệt, hắn càng điên loạn hơn và tìm đến Xinh để trút bầu tâm sự. Biết chuyện, Xinh ngỏ ý dụ dỗ, Khải siêu lòng suy nghĩ có ý định bỏ vợ để có cuộc sống sung sướng như ả đã hứa. Về ở với cô ta, Khải sẽ được cung phụng cho từ đầu đến cuối, tiền lúc nào cần thì được chu cấp.

Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34 ảnh 4Khải siêu lòng trước lời dụ dỗ của Xinh. Nguồn: Ảnh trong phim “Về nhà đi con”

Sau thỏa thuận về hợp đồng hôn nhân với những điều khoản dài dằng dặc ở tập trước, thì ở tập phim này Thư chính thức ra mắt nhà chồng. Để diễn tròn vai cặp vợ chồng sắp cưới, Thư và Vũ tỏ ra rất ngoan ngoãn và vui vẻ chuẩn bị đồ cho đám cưới sắp tới.

Sự thành công của Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình của VTV, đang là bộ phim ăn khách nhất hiện nay. Sở dĩ thu hút được đông đảo khán giả theo dõi là bởi vì phim quy tụ được dàn diễn viên “hot” nhất hiện nay như: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Tiến Lộc, NSƯT Trung Anh… với lối diễn xuất chuyên nghiệp, chân thật và những câu thoại độc đáo, tự nhiên.

Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34 ảnh 5Lời thoại cảm động, chân thật. Nguồn: page phim "Về nhà đi con"

Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34 ảnh 6Phát ngôn bá đạo của các diễn viên. Nguồn: "Về nhà đi con"

Ngoài ra, mặc dù kịch bản phim không mới, được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật về cảnh gà chống nuôi con giống như ông Sơn tuy nhiên bộ phim vẫn mang tính thời đại và đánh đúng vào tâm lý những người làm cha, làm mẹ. Chính những bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, đi sâu vào thị hiếu người xem như này của VTV, đã kéo khán giả quay trở lại với phim Việt.

Dự đoán diễn biễn tiếp theo phim Về nhà đi con – Tập 34 ảnh 7"Về nhà đi con" nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả

Qua 33 tập phim được phát sóng, “Về nhà đi con” luôn đạt được lượng rating rất cao và khiến nhiều người cảm động, thấm thía qua từng câu chuyện của mỗi thành viên trong gia đình. Về nhà đi con như một lời động viên tinh thần của bố, mẹ với con cái khi họ phải đối mặt với biết bao sóng gió ngoài đời. Về nhà, gia đình, bố mẹ, anh chị em vẫn luôn là chỗ dựa, bến đỗ bình yên cho mỗi người.

Đón xem tập 34, “Về nhà đi con” trên VTV lúc 21h để theo dõi diễn biến tiếp theo.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục