Dù đã đính hôn, Hoàng tử Harry chưa từng gặp mặt bố vợ tương lai

ANTD.VN - Trong khi Meghan Markle, vị hôn thê của Hoàng tử Anh Harry trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới thì cha cô lại lánh xa giới truyền thông. Và cho đến giờ, Hoàng tử Harry vẫn chưa từng gặp mặt bố vợ tương lai.

Thực tế, trừ các thành viên trong gia đình, không ai biết chính xác ông Thomas Markle Sr, 73 tuổi, đang sống ở đâu, chỉ biết là đâu đó ở Mexico.

Ông Thomas Markle Sr, 73 tuổi đang sống ẩn dật ở Mexico

“Bố không bao giờ thích ánh đèn sân khấu, và kể từ khi tin tức về cuộc đính hôn giữa Meghan và Harry lan truyền, ông sống ẩn dật hoàn toàn”, Tom Jnr, anh cùng cha khác mẹ của Meghan, năm nay 51 tuổi, nói với Daily Mail.

"Người ẩn dật” từng sống tại khu nhà bên bờ biển Rosarito ở Mexico. Tuy nhiên, hiện giờ ngôi nhà vắng người khi ông chủ nhà quyết định tránh sự chú ý của công chúng.

Theo lời kể của Tom Jnr, cuộc sống của ông Thomas được cho là thay đổi hoàn toàn kể từ khi Meghan được sinh ra vào tháng 8-1981. Người cha của 3 đứa con từng “nghiện công việc”, làm việc tới 75 tiếng mỗi tuần nhưng kể từ khi Meghan chào đời, cô trở thành cả thế giới với ông ấy.

Ông Thomas và con gái Meghan thời nhỏ

Ông Thomas từng chi số tiền trúng thưởng xổ số 560.000 USD để con gái có được sự giáo dục tốt nhất. Mặc dù chuyển tới Mexico, cả hai cha con vẫn rất gần gũi và gọi điện cho nhau mỗi tuần.

Hiện bị chấn thương đầu gối, ông Thomas Markle dự kiến sẽ dắt tay con gái mình vào làm lễ cưới tại nhà thờ St George ở Windsor, nước Anh vào mùa xuân tới. “Cha yêu quý Meghan hơn bất cứ điều gì khác. Meghan luôn là công chúa của cha và chắc chắn ông sẽ có mặt tại đám cưới của Meghan với hoàng tử ngoài đời thực”, ông Tom Jnr nói.

Được biết, dù Hoàng tử Anh Harry vẫn chưa gặp được cha của Meghan nhưng cô nói rằng cả hai đã nói chuyện qua điện thoại.

Ông Thomas và bà Doria Ragland, 61 tuổi ly dị năm 1987 và cả hai cho biết “rất vui với hạnh phúc của Meghan và Harry”. 

Ông bà Thomas và Doria trong ngày cưới năm 1979

“Con gái chúng tôi luôn tốt bụng và biết yêu thương. Nhìn thấy con gái kết hôn với Harry là niềm vui lớn lao cho bậc làm cha mẹ. Chúng tôi chúc các con hạnh phúc”, hai người viết trong thông cáo chính thức.