Dự báo thời tiết: Chiều nay, Bắc bộ có mưa, trời chuyển rét do không khí lạnh

  • 25/11/2019 07:56
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc hiện đang di chuyển xuống phía Nam nước ta.

Khoảng sáng nay, 25/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc bộ; trưa và chiều nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc bộ và Trung Trung bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc bộ có mưa vài nơi, riêng các tỉnh vùng núi có mưa, mưa rào rải rác. Từ chiều và đêm nay, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ từ đêm nay trời trở rét.

Dự báo thời tiết: Chiều nay, Bắc bộ có mưa, trời chuyển rét do không khí lạnh ảnh 1

Trưa chiều nay, 25/11, Bắc bộ có mưa, trời chuyển rét

Khu vực Hà Nội,  hôm nay trời nhiều mây có mưa vài nơi, riêng vùng núi phía Bắc ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Đêm trời trở rét. Độ ẩm từ 60 - 97%.  

Gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Từ chiều nay 25/11, ở vịnh Bắc bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.       

Tin cùng chuyên mục