ĐT Việt Nam nhận "doping tinh thần" trước trận gặp UAE và Thái Lan

  • 12/11/2019 16:23
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 12-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp đồng hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang-seo và BHL đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà. Thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, VFF sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm, từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

ĐT Việt Nam nhận "doping tinh thần" trước trận gặp UAE và Thái Lan ảnh 1

ĐT Việt Nam được trao thưởng 1 tỷ đồng (Ảnh: VFF)

Ngay sau lễ ký kết, "Mạnh Thường Quân" này đã trao thưởng 1 tỷ đồng cho các thành viên đội tuyển Việt Nam, với chiến thắng 1-0 trước Malaysia trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 hồi tháng trước. Cá nhân tiền vệ Quang Hải, tác giả bàn thắng duy nhất của trận đấu được thưởng 200 triệu đồng.

Hôm 7-11 vừa qua, HLV Park Hang-seo chính thức gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam, cùng mức lương mới là 50.000 USD/tháng.

Nhưng tin vui về tài chính liên tiếp hy vọng sẽ như một liều "doping về tinh thần", giúp thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục thể hiện phong độ cao ở hai trận quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới, gặp UAE (ngày 14-11) và Thái Lan (19-11).

Tin cùng chuyên mục