ĐT Việt Nam đặt chân tới Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup

  • 01/12/2021 15:58
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau khoảng hơn 1 tiếng bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), chiều 1-12, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân xuống phi trường Changi (Singapore), chính thức bước vào chiến dịch AFF Cup 2020.

Do quãng đường và thời gian di chuyển ngắn, toàn đội đều thoải mái và phấn chấn khi đặt chân xuống nước bạn. Đây là tín hiệu rất vui cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước hành trình bảo vệ ngôi vô địch Đông Nam Á.

ĐT Việt Nam đặt chân tới Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup ảnh 1

Đình Trọng và Tiến Dũng trên máy bay sang Singapore

Theo quy định của nước chủ nhà Singapore, đội tuyển Việt Nam và tất cả các đội tuyển khác phải thực hiện nguyên tắc "bong bóng khép kín" khi xuống máy bay. ĐT Việt Nam được tạo điều kiện làm thủ tục nhập cảnh và thực hiện các yêu cầu liên quan đến y tế, dịch tễ, tuân thủ chặt chẽ quy định của Chính phủ Singapore.

Toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay. Họ chỉ có thể ra sân tập khi có kết quả âm tính.

Tại Singapore, thầy trò HLV Park Hang-seo đóng quân tại khách sạn Grand Mercure Roxy. ĐT Việt Nam có 5 ngày tập luyện tại sân Hougang trước khi có trận ra quân gặp ĐT Lào vào ngày 6-12.

ĐT Việt Nam đặt chân tới Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup ảnh 2

ĐT Việt Nam đặt chân xuống sân bay Changi, Singapore

Tại AFF Cup 2020, các đội tuyển chỉ hoạt động trong một lịch trình cố định từ khách sạn đến sân tập/sân thi đấu và ngược lại, tuyệt đối không ra ngoài phạm vi "bong bóng".

Các hoạt động liên quan đến truyền thông cũng hạn chế tối đa sự tiếp xúc. Cụ thể, tất cả các cuộc họp báo đều được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Các buổi tập, kể cả buổi tập chính thức của các đội tuyển đều không mở cửa cho báo chí tác nghiệp.

Ngoài ra, trong các ngày diễn ra trận đấu, chỉ có tối đa 20 phóng viên ảnh và 60 phóng viên viết của tất cả các quốc gia được phép tham dự và tác nghiệp.

Tin cùng chuyên mục